Thư viện Tư Liệu

Thư viện tư liệu phổ thông đặc sắc được ELIB biên tập và chọn lọc trong hàng trăm ngàn BST hay nhất dành cho quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo. Kho tư liệu có sự đầu tư nghiêm túc về mặt nội dung, trình bày hấp dẫn, đẹp mắt với nhiều loại tư liệu như: Tư liệu mầm non, tiểu học, các bài văn mẫu, sáng kiến kinh nghiệm,.. Bên cạnh đó còn có những tư liệu hay các môn Toán, Vậy Lý, Hóa, Sinh và Tiếng Anh. Mục tiêu là giúp các em học sinh có thêm nguồn tư liệu để tham khảo, giúp việc học của các em hiệu quả hơn. Ngoài ra, đây cũng là nguồn tài nguyên quý giá dành cho quý thầy cô làm tư liệu nghiên cứu, phục vụ công tác giảng dạy của mình. Chúc quý thầy cô và các em học sinh tìm được thật nhiều tư liệu bổ ích.
Hiển thị 1-10 trên 18897

kết quả Thư viện Tư Liệu

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh BST Văn mẫu lớp 12: Tuyển chọn những bài văn mẫu hay của bài thơ Tây Tiến. BST tổng hợp các bài văn mẫu đặc sắc với các dạng đề như: Cảm nhận bài thơ Tây Tiến, phân tích bài thơ Tây Tiến khổ 2, phân tích bài thơ Tây Tiến khổ 3. Tham khảo BST để quý thầy cô có thêm tư liệu phục vụ cho quá trình soạn bài cũng như giảng dạy thêm hấp dẫn, các em học sinh tích lũy thêm kiến thức và nâng cao khả năng cảm nhận cũng như hướng phân tích bài thơ.

   nguvanhoc247 18-10-2016 7 1

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô BST Bìa giáo án Mầm non chủ đề Nghề nghiệp. BST được thiết kế theo đúng chủ đề của bài học, được trình bày rõ ràng, hình ảnh minh họa đẹp mắt. Tham khảo BST để quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo cho việc soạn giáo án, có nhiều sự lựa chọn cho bìa giáo án. Hy vọng đây sẽ là tư liệu hữu ích cho quý thầy cô trong việc soạn bài, chúc quý thầy cô luôn dạy hay!

   5949197 17-10-2016 33 4

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các Mẹ BST Những bài Đồng dao hay cho bé. BST tổng hợp những bài đồng dao dân gian của Việt Nam mộc mạc, giản dị, vui tai và dễ nhớ. Việc đọc các bài đồng giao giúp bé rèn luyện trí thông minh, rèn luyện khả năng ngôn ngữ và giúp bé nhớ lâu hơn. Ngoài ra, qua những giây phút học vui vẻ này, đây cũng là sợi dây tinh thần thắt chặt tình cảm giữa cha mẹ và con cái thêm gắn bó hơn.

   5924415 14-10-2016 41 5

 • Nhằm giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn, cảm nhận sâu săc hơn tác phẩm Chữ người tử tù - Nguyễn Tuân, Thư viện eLib gửi đến các bạn học sinh BST Văn mẫu 11: Tổng hợp những bài văn truyện Chữ người tử tù - Nguyễn Tuân. BST tổng hợp nhiều dạng đề khác nhau với nhiều ngòi bút đặc sắc trong cách trình bày, diễn giải và cảm nhận về tác phẩm. Từ những hiểu biết cơ bản nhất về tác phẩm đến những trải nghiệm, nghiên cứu sâu sắc về tác phẩm chắc chắn sẽ là những tài liệu hay và giá trị cho các bạn trong quá trình học và cảm nhận tác phẩm. “Chỉ người ưa suy xét đọc Nguyễn Tuân mới thấy thú vị vì văn Nguyễn Tuân không phải thứ văn để người nông nổi thưởng thức”.

   5941985 08-10-2016 76 35

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các Mẹ BST Những bài đồng giao hay rèn luyện trí thông minh cho bé, các bài đồng giao trong BST có tác dụng rất tốt cho việc phát triển ngôn ngữ cho trẻ, Mầm non là lứa tuổi trẻ có cơ quan phát âm chưa linh hoạt, nhạy cảm, trẻ chưa biết cách điều chỉnh hơi thở ngôn ngữ và giọng nói cho phù hợp với nội dung nói. Vì vậy, thông qua việc đọc những bài đồng giao bé sẽ hoạt ngôn hơn và có cách phát âm rõ ràng.

   5924415 05-10-2016 50 7

 • Mời quý thầy cô cùng tham khảo BST Hướng dẫn trẻ làm đồ chơi bằng nguyên vật liệu tự nhiên, tham khảo BST để các cô có thêm tư liệu dạy trẻ trong những tiết khám phá khoa học và hoạt động góc, hướng dẫn và cùng trẻ làm những đồ chơi liên quan đến chủ đề học. Thông qua những đồ chơi này cho trẻ làm quen với tên gọi, đặc điểm, công dụng, cách sử dụng, cách giữ gìn đồ chơi, giúp trẻ phát triển tư duy và khả năng nhận biết về thế giới quanh bé.

   5949201 05-10-2016 32 3

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến các cô giáo và các Mẹ BST Thơ Mầm non chủ đề Gia đình. Cho bé tiếp xúc với những bài thơ ngay từ nhỏ trẻ sẽ sớm học được được những kiến thức cơ bản và có vốn từ phong phú, trẻ biết lắng nghe và khả năng cảm thụ sẽ tốt hơn. Những bài thơ trong BST gần gũi với các bé như: Em yêu nhà em, về quê, thăm nhà bà... Nội dung các bài thơ nói về cuộc sống xung quanh bé, gần gũi và yêu thương, đây sẽ là những bài thơ hay giúp bé phát triển các khả năng ngôn ngữ, cảm thụ và giao tiếp.

   5949197 04-10-2016 104 20

 • Để phát triển hết các khả năng của bé quý cô giáo và các mẹ nên cho bé tiếp xúc với màu và tranh vẽ, việc tiếp xúc với thế giới màu giúp bé có khả năng phân biệt màu sắc, tăng trí nhớ, những bức tranh đẹp mắt và sinh động sẽ làm cho bé cảm thấy thích thú. Qua việc tô màu cho tranh mang đến cho khả năng sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng một cách tối đa, phát triển khả năng tư duy logic và tư duy trừu tượng. Thư viện eLib mong rằng BST Tranh tô màu chủ đề Ngôi nhà của bé sẽ giúp bé trở nên thông minh hơn và phát triển toàn diện.

   5949201 03-10-2016 47 7

 • Thư viện eLib gửi đến các bạn học sinh BST Văn mẫu 11: Tổng hợp những dạng đề mẫu trong truyện ngắn Hai đứa trẻ - Thạch Lam. Trong lời văn của Thạch Lam chất chứa nỗi đau hiện thực. Ông hướng đến những con người nghèo khổ, những số phận nhỏ bé bất hạnh. Không gay gắt, cay nghiệt như Vũ Trọng Phụng, không sâu xa như Ngô Tất Tố hay hài hước như Nguyễn Công Hoan trong phản ánh hiện thực nhưng văn của Thạch Lam vẫn thể hiện những giá trị hiện thực sâu sắc. Truyện ngắn của Thạch Lam thường giàu chất trữ tình, không tạo dựng những tình huống truyện éo le, gay cấn, cũng không có những xung đột thiện ác, giàu nghèo gay gắt. Truyện của Thạch Lam chỉ như những đoạn thủ thỉ tâm tình, nhẹ nhàng mà thấm thía, nhưng vẫn có giá trị phản ánh hiện thực và thể hiện những tư tưởng nhân văn sâu sắc. Để chứng minh cho những lời nhận định trên mời các em cùng tìm hiểu chi tiết trong BST.  

   5941985 03-10-2016 44 14

 • Mẹ và các cô giáo thường xuyên chơi đố vui với bé không chỉ giúp trẻ vui vẻ, gắn kết tình cảm mà còn giúp trẻ phát triển não bộ, cũng như tăng khả năng ghi nhớ và tập trung ở trẻ. Hiểu được điều đó thư viện eLib xin giới thiệu đến các mẹ và các cô BST Tranh đố vui đề tài Động vật cho các bé, qua việc tham khảo các câu đố để các mẹ và các cô giúp bé rèn luyện khả năng quan sát, tưởng tượng và suy luận, sáng tạo để tư duy trở nên nhạy bén và linh hoạt hơn.

   5949200 01-10-2016 98 3

Đồng bộ tài khoản