Thư viện Tư Liệu Hóa Học

Ngoài việc biết đến môn hóa học là cấu tạo của nguyên tố, của chất, là những chuỗi phản ứng,... Thì việc học môn hóa học còn giúp người học am hiểu hơn các hiện tượng xảy ra trong cuộc sống hằng ngày thí dụ như trong lúc nấu ăn, làm bánh hay rán mà trong đó các biến đổi chất xảy ra một cách rất phức tạp đã góp phần tạo nên hương vị đặc trưng cho món ăn. Thêm vào đó thức ăn được phân tách ra thành các thành phần riêng biệt và cũng được biến đổi thành năng lượng,... Để học tốt cũng như có tìm hiểu thêm nhiều về môn hóa học, chúng tôi xin giới thiệu kho tài liệu hóa học, bao gồm nhiều giáo án, bài giảng của chương trình phổ thông; tài liệu tham khảo thêm; đề thi, đề kiểm tra;... Hy vọng rằng, đây là nguồn tài liệu hữu ích dành cho các bạn.
Hiển thị 1-10 trên 883

kết quả Thư viện Tư Liệu Hóa Học

 • Nếu các bạn đang cần tìm các bài tập Hóa học 12 hay, ôn tập cho chuyên đề Kim loại kiềm thổ thì hãy tham khảo ngay BST Bài tập Hóa học 12: Bài tập về Kim loại kiềm thổ và hợp chất quan trọng của kim loại kiềm thổ của thư viện eLib. Đây là một trong những BST hay, chất lượng, giúp các bạn ôn tập hiệu quả cho môn học bằng cách hướng dẫn bạn giải nhiều dạng bài tập. Khi chuyên cần luyện giải những dạng bài này, các bạn còn tích lũy thêm cho mình nhiều kinh nghiệm, kỹ năng làm bài cần thiết. Hy vọng, BST sẽ cung cấp nhiều tư liệu hữu ích, hỗ trợ cho các bạn trong việc học.

   minhminhxinhdep 04-08-2015 568 28

 • Được chia sẻ hoàn toàn miễn phí trên thư viện eLib, BST Bài tập Hóa học 12: Giải bài tập về chương Ăn mòn kim loại sẽ mang đến các bạn nhiều bài tập hay, có tính bao quát kiến thức và phù hợp trình độ học sinh. Hy vọng với các dạng bài tập này, các bạn sẽ nhanh chóng nắm và ghi nhớ sâu nội dung bài học cũng như biết cách vận dụng để giải các dạng bài tập nâng cao, mở rộng khác. Mời các bạn tham khảo.

   usernameminh 04-08-2015 553 33

 • Đến với BST Bài tập Hóa học 12: Các dạng bài về điều chế kim loại các em học sinh sẽ có thêm nhiều bài tập Hóa hay, giúp ôn tập hiệu quả cho đơn vị bài học này. Đây là những bài tập sách giáo khoa, bài tập bổ trợ được chúng tôi tuyển chọn và tổng hợp thành một hệ thống logic giúp các em tra cứu dễ dàng. Việc giải nhiều bài tập trong BST này còn giúp các em rút ra được những kinh nghiệm, kỹ năng làm bài cần thiết. Điều này sẽ rất hữu ích cho các em khi bước vào kiểm tra, thi. Mời các em tải và luyện tập ngay với BST này.

   mytelehotme 04-08-2015 829 42

 • Với BST Bài tập Hóa học 12: Kim loại kiềm thổ và hợp chất quan trọng của kim loại kiềm thổ, các bạn học sinh sẽ có thêm các tư liệu hay, giúp ôn tập tốt môn Hóa trước kỳ kiểm tra, thi. Chúng tôi đã chọn lọc nhiều bài tập hay, chất lượng với mong muốn hỗ trợ các bạn ôn luyện đạt hiệu quả, đồng thời bổ sung thêm các kỹ năng giải bài tập thiết yếu cho các bạn. Hy vọng, BST sẽ giúp các bạn thêm tự tin, vững vàng để làm bài thi thật tốt. Chúc các bạn ngày càng học tốt môn Hóa.

   minhminhxinhdep 04-08-2015 286 4

 • Những bài tập hay, chất lượng đã được chúng tôi tổng hợp trong BST Bài tập Hóa học 12: Chuyên đề Ăn mòn kim loại và giới thiệu cùng các bạn học sinh trên thư viện eLib. Các bạn có thể truy cập và tải miễn phí BST này để ôn tập, củng cố kiến thức về chương Ăn mòn kim loại. Tin rằng, BST sẽ là tư liệu hữu ích, giúp các bạn có thêm bài tập hay để rèn luyện, bổ sung kiến thức, giúp các bạn nhanh chóng nắm và ghi nhớ sâu vấn đề. Việc ôn tập của các bạn sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn vì chúng tôi sẽ gửi kèm đáp án để các bạn kiểm tra, đối chiếu. Chúc các bạn ngày càng tiến bộ trong môn Hóa.

   usernameminh 04-08-2015 260 8

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến các em học sinh BST Bài tập Hóa học 12: Điều chế kim loại để các em có thêm tư liệu hay, hữu ích giúp ôn tập tốt cho môn học. Chúng tôi đã tuyển chọn nhiều bài tập sách giáo khoa, bài tập bổ trợ giúp các em vừa ôn tập, củng cố lại kiến thức bài học vừa rèn luyện, tích lũy cho mình những kinh nghiệm, kỹ năng giải bài tập cần thiết. Tin rằng, BST sẽ giúp các em thêm tự tin, vững vàng để làm tốt bài kiểm tra, thi Hóa sắp tới. Mời các em tham khảo.

   mytelehotme 04-08-2015 648 29

 • Được chia sẻ miễn phí trên thư viện eLib, BST Phương pháp giải bài tập Hóa 11 về Anđehit – Xeton chắc chắn sẽ mang lại cho các em nhiều bài tập hay kèm hướng dẫn giải chi tiết, rõ ràng. BST sẽ giúp các em ôn tập, củng cố lại nội dung kiến thức quan trọng của bài học, đồng thời hướng dẫn các em cách giải các dạng bài tập nâng cao, mở rộng hơn. Điều này sẽ rất hữu ích cho các em vì nó sẽ giúp các em thêm tự tin, vững vàng để làm tốt các bài kiểm tra, thi môn Hóa. Chúc các em thành công.

   s2_minh_s2 03-08-2015 312 28

 • Với mong muốn mang lại nhiều bài tập Hóa học 11 hay để các bạn ôn tập hiệu quả cho các kỳ kiểm tra, thi, thư viện eLib đã biên soạn BST Phương pháp giải bài tập Hóa 11: Nguồn Hiđrocacbon thiên nhiên đê giới thiệu đến các bạn. Xoay quanh chuyên đề này, chúng tôi đã chọn lọc thật kỹ càng các bài tập hay, liên quan vừa giúp các bạn củng cố lại kiến thức, vừa tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng làm bài cần thiết. Hy vọng, BST sẽ là tư liệu hữu ích, hỗ trợ tích cực cho việc học của các bạn. Chúc các bạn ngày càng tiến bộ trong bộ môn này.

   usernameminh 03-08-2015 245 20

 • Việc giải nhiều bài tập áp dụng một mặt giúp bạn hệ thống lại nhanh chóng kiến thức về bài học, một mặt sẽ giúp các bạn tích lũy thêm kinh nghiệm, kỹ năng làm bài cần thiết để khi bước vào các kỳ kiểm tra, thi, các bạn sẽ tự tin làm tốt bài của mình. Chính vì thế thư viện eLib đã chọn lọc nhiều bài tập hay và tổng hợp thành BST Bài tập Hóa 11: Luyện tập về phần Dẫn xuất Halogen, Ancol và Phenol để gửi đến các bạn. Hy vọng, khi ôn luyện những dạng bài này, các bạn sẽ nắm và ghi nhớ sâu nội dung bài học. Chúc các bạn ngày càng học tốt môn Hóa.

   usernameminh 03-08-2015 282 45

 • Mời các em tham khảo BST Bài tập Hóa 11: Chuyên đề pH trong dung dịch được giới thiệu trên thư viện eLib. Đây là một trong những BST hay, chất lượng với nhiều dạng bài tập Hóa 11 ôn tập kiến thức về pH. Các em sẽ được cung cấp các dạng bài tự luận lẫn trắc nghiệm để ôn tập, củng cố toàn diện lại những nội dung quan trọng trong chuyên đề này. Chúng tôi sẽ sắp xếp những bài tập này theo hệ thống để các em dễ dàng tra cứu và tham khảo. Hy vọng, BST sẽ giúp các em học sinh có thêm tư liệu hữu ích cho việc học và ôn luyện tốt trước kỳ kiểm tra, thi. Chúc các em học tốt.

   toiyeuvietnam_s2 03-08-2015 528 47

Đồng bộ tài khoản