Thư viện Tư Liệu Tiếng Anh

Tiếng Anh, môn học được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Người người nói về việc học, việc dạy tiếng anh, nhà nhà đầu tư cho con em rèn luyện Tiếng Anh khi còn nhỏ. Chương trình học tại trường cũng đầu tư vào môn này nhiều hơn. Đó là vì sức ảnh hưởng của nó không những lúc đi xin việc mà nó còn là ngôn ngữ giúp con người ta hội nhập với thế giới, chia sẻ văn hóa, tri thức,... Thư viện eLib tuyển chọn nhiều đề thi, bài tập, bài giảng, giáo án Tiếng anh giúp cho các bạn học sinh có thêm tư liệu tham khảo. Chúc bạn tìm được những tài liệu phụ hợp với mình trong bộ sưu tập.
Hiển thị 1-10 trên 1491

kết quả Thư viện Tư Liệu Tiếng Anh

 • Mời quý thầy cô, các em học sinh tham khảo BST Bài tập tiếng Anh lớp 9: Bài tập viết lại câu được chia sẻ miễn phí trên thư viện eLib. Chúng tôi đã tuyển chọn nhiều bài tập hay, có tác dụng củng cố, bổ trợ kiến thức cho dạng bài tập này. Với BST này, quý thầy cô sẽ có thêm tư liệu hữu ích để việc giảng dạy, hướng dẫn học sinh ôn tập hiệu quả hơn. Về phía các em học sinh, BST sẽ mang lại cho các em các dạng bài tập hay, giúp các em nhanh chóng nắm và ghi nhớ các nội dung quan trọng của bài học. Quý thầy cô, các em học sinh có thể tải miễn phí BST Bài tập tiếng Anh lớp 9: Bài tập viết lại câu trên eLib.VN.

   thienminh20 06-08-2015 1618 447

 • Nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu để giảng dạy, các em học sinh có thêm nhiều tài liệu để ôn tập, thư viện eLib đã sưu tầm và tổng hợp tài liệu thành bộ sưu tập Bài tập tiếng Anh lớp 9 trắc nghiệm Unit 2: Clothing. Bộ sưu tập này sẽ mang đến cho học sinh các bài tập trắc nghiệm trong Unit 2 nhằm giúp các em củng cố từ vựng và cấu trúc ngữ pháp đã học, đồng thời, biết cách làm bài các bài tập tương tự trong các đề thi, đề kiểm tra. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn tiếng Anh.

   bocapvang42 06-08-2015 774 132

 • Để việc dạy và học môn tiếng Anh 9 được hiệu quả, quý thầy cô, các em học sinh hãy tham khảo ngay BST Bài tập tiếng Anh lớp 9 trắc nghiệm Unit 4: Learning A Foreign Language. Chúng tôi đã chọn lọc nhiều bài tập hay, thể hiện dưới hình thức trắc nghiệm giúp cho các em học sinh được ôn tập toàn diện, hệ thống. Các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp của bài học sẽ được tổng hợp để gửi đến các em qua BST này. Chúng tôi tin rằng, BST sẽ mang lại nhiều tư liệu hữu ích, hỗ trợ công tác giảng dạy, học tập của quý thầy cô và các em học sinh.

   hanminh09 06-08-2015 612 88

 • Nhiều bài tập tiếng Anh 9 hay có nội dung luyện tập bổ trợ kiến thức cho Unit 8 đã được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp thành BST Bài tập tiếng Anh lớp 9 trắc nghiệm Unit 8: Celebrations để gửi đến các bạn. BST được chia sẻ hoàn toàn miễn phí trên thư viện eLib sẽ giúp các bạn nhanh chóng hệ thống lại các nội dung cơ bản của bài học, từ đó tiếp tục làm quen thử sức với các dạng bài tập nâng cao, mở rộng. Tin rằng, những bài tập này sẽ hỗ trợ tích cực cho các bạn trong việc học, đặc biệt còn giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng giải bài tập trắc nghiệm. Mời các bạn tải và luyện tập ngay với các bài tập này.

   maytroivedau81 06-08-2015 599 105

 • Hình thức trắc nghiệm là một cách giúp học sinh nhanh chóng ôn tập, áp dụng kiến thức bài vừa học. Do đó, nhiều bộ môn, các thầy cô thường ra đề bài tập dưới dạng trắc nghiệm để các học sinh luyện tập. Xin giới thiệu đến các em BST Bài tập tiếng Anh lớp 9 trắc nghiệm Unit 9: Natural Disasters để các em có thêm tư liệu hay, vừa ôn luyện bài học vừa tích lũy thêm kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết. Hy vọng, BST sẽ giúp các em thêm yêu thích và học tốt môn tiếng Anh lên mỗi ngày. Mời các em tham khảo.

   muaxuan15 06-08-2015 1032 263

 • Mời quý thầy cô, các em học sinh tham khảo BST Tổng hợp bài tập tiếng Anh lớp 9: Các dạng bài tập tự luận được chia sẻ miễn phí trên thư viện eLib. Chúng tôi đã tuyển chọn nhiều bài tập hay, có tác dụng củng cố, bổ trợ kiến thức cho môn học này. Với BST này, quý thầy cô sẽ có thêm tư liệu hữu ích để việc giảng dạy, hướng dẫn học sinh ôn tập hiệu quả hơn. Về phía các em học sinh, BST sẽ mang lại cho các em các dạng bài tập hay, giúp các em nhanh chóng nắm và ghi nhớ các nội dung quan trọng của bài học. Quý thầy cô, các em học sinh có thể tải miễn phí BST Tổng hợp bài tập tiếng Anh lớp 9: Các dạng bài tập tự luận trên eLib.VN.

   bocapvang42 06-08-2015 1399 245

 • Nhiều bài tập tiếng Anh 9 hay có nội dung luyện tập bổ trợ kiến thức cho Unit 1 đã được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp thành BST Bài tập tiếng Anh lớp 9 Unit 1: A Visit From A Pen Pal để gửi đến các bạn. BST được chia sẻ hoàn toàn miễn phí trên thư viện eLib sẽ giúp các bạn nhanh chóng hệ thống lại các nội dung cơ bản của bài học, từ đó tiếp tục làm quen thử sức với các dạng bài tập nâng cao, mở rộng. Tin rằng, những bài tập này sẽ hỗ trợ tích cực cho các bạn trong việc học. Chúc các bạn ngày càng học tốt tiếng Anh.

   caphedang09 06-08-2015 3482 389

 • Để luyện tập về từ vựng, điểm ngữ pháp vừa học ở Unit 2 tiếng Anh lớp 9, các em hãy tham khảo ngay BST Bài tập tiếng Anh lớp 9 Unit 2: Clothing trên thư viện eLib. Chúng tôi đã tuyển chọn nhiều bài tập bổ trợ giúp các em ôn tập, củng cố lại kiến thức, đồng thời giới thiệu đến các em nhiều bài tập nâng cao, mở rộng để các em thử sức, nâng cao trình độ. Hy vọng, BST sẽ cung cấp nhiều tư liệu hữu ích, hỗ trợ tích cực cho việc học của các em. Chúc các em ngày càng học tốt môn tiếng Anh

   hanminh09 06-08-2015 1425 206

 • Để ôn tập, củng cố tốt cho Unit 4 của chương trình tiếng Anh lớp 9, các em hãy tham khảo ngay BST Bài tập tiếng Anh lớp 9 Unit 4: Learning A Foreign Language trên thư viện eLib. Chỉ với thao tác download đơn giản là các em đã có ngay những bài tập tiếng Anh hay, chất lượng, giúp bổ trợ kiến thức cho đơn vị bài học này. Việc ôn tập sẽ thuận lợi và dễ dàng vì chúng tôi đã gửi kèm đáp án để các em có thể kiểm tra, đối chiếu lại. Hy vọng, BST Bài tập tiếng Anh lớp 9 Unit 4: Learning A Foreign Language sẽ là tư liệu hữu ích cho việc học của các em.

   hoaphonglan10 06-08-2015 1428 236

 • Được chia sẻ hoàn toàn miễn phí trên thư viện eLib, BST Bài tập tiếng Anh lớp 9 Unit 5: The Media sẽ mang đến cho các em học sinh nhiều bài tập hay, giúp các em bổ trợ kiến thức cho Unit 5. Khi chuyên cần luyện giải các bài tập này, các em học sinh sẽ nhanh chóng nắm và ghi nhớ lâu nội dung bài học. Việc này rất hữu ích cho các em, nhất là khi bước vào các kỳ kiểm tra, thi. Hy vọng, BST sẽ là tư liệu hữu ích, giúp các em ngày càng yêu thích và học tốt môn tiếng Anh. Mời các em tham khảo ngay BST Bài tập tiếng Anh lớp 9 Unit 5: The Media.

   maylangthang90 06-08-2015 1592 297

Đồng bộ tài khoản