Vấn đề chủ yếu về bảo vệ môi trường nước ta là gì ? Vì sao? Địa lý 12

Chia sẻ: Đinh Duy Tiến | Ngày: | 1 tài liệu

0
144
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Vấn đề chủ yếu về bảo vệ môi trường nước ta là gì ? Vì sao? Địa lý 12

Mô tả BST Vấn đề chủ yếu về bảo vệ môi trường nước ta là gì ? Vì sao? Địa lý 12

Nhằm mang lại cho quý thầy cô và các bạn học sinh những tài liệu bổ ích về môn Địa lý, Thư viện eLib đã chọn lọc nhiều bài hay tạo thành bộ sưu tập Vấn đề chủ yếu về bảo vệ môi trường nước ta là gì ? Vì sao? Địa lý 12. Mong rằng các tài liệu hay và chất lượng trong BST hỗ trợ cho việc giảng dạy và học tập của quý thầy cô và các em học sinh. Cùng tham khảo BST này để có thêm thông tin chi tiết các bạn nhé!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Vấn đề chủ yếu về bảo vệ môi trường nước ta là gì ? Vì sao? Địa lý 12

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong BST Vấn đề chủ yếu về bảo vệ môi trường nước ta là gì ? Vì sao? Địa lý 12 của Thư viện eLib dưới đây:

 -Tình trạng mất cân bằng sinh thái môi trường: biểu hiện ở sự gia tăng các thiên tai bão lụt, hạn hán và sự biến đổi bất thường về thời tiết, khí hậu.
Ví dụ: Phá rừng —» phá vỡ cân bằng sinh thái sẽ làm cho đất bị xói mòn, rửa trôi mạnh; hạ mực nước ngầm; tăng tốc độ dòng chảy của sông về mùa lũ; làm khí hậu Trái Đât nóng lên; mất nơi sinh sống của nhiều loài động vật,...
-Tình trạng ô nhiễm môi trường: nước, không khí và đất đã trở thành vấn đề nghiêm trọng ở các thành phố lớn, các khu công nghiệp, các khu đông dân cư và một số vùng cửa sông ven biển.
Đây là 2 vấn đề được xác định là quan trọng nhất trong bảo vệ môi trường vì chúng có tác động lớn đến các hoạt động sản xuất và sinh hoạt cũng như cuộc sống của con người.

Hy vọng rằng BST Vấn đề chủ yếu về bảo vệ môi trường nước ta là gì ? Vì sao? Địa lý 12 sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Đồng bộ tài khoản