Văn mẫu lớp 2: Giới thiệu và tả quyển sách Tiếng Việt lớp 2 của em

Chia sẻ: Hồ Vũ Hoàng | Ngày: | 1 tài liệu

0
412
lượt xem
6
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 2: Giới thiệu và tả quyển sách Tiếng Việt lớp 2 của em

Mô tả BST Văn mẫu lớp 2: Giới thiệu và tả quyển sách Tiếng Việt lớp 2 của em

Những bài văn mẫu lớp 2: Giới thiệu và tả quyển sách Tiếng Việt lớp 2 của em được tổng hợp dưới đây sẽ giúp các em rèn luyện cách diễn đạt, biết tìm ý, triển khai ý,... khi làm văn miêu tả. Mời quý phụ huynh, quý thầy cô và các em cùng tham khảo!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 2: Giới thiệu và tả quyển sách Tiếng Việt lớp 2 của em

Dưới đây là đoạn trích Văn mẫu lớp 2: Giới thiệu và tả quyển sách Tiếng Việt lớp 2 của em được trích từ tài liệu cùng tên trong BST:

 Cuối năm học lớp Một, trong lễ tổng kết và phát phần thưởng, em được nhận mười quyển vở ô-li, bộ sách giáo khoa lớp Hai. Sướng quá! Chúng em cùng reo rn Sách mới, vờ mới, bút mực mới..., hỏi có niềm vui nào bằng.
Về đến nhà, em khoe với bà, với mẹ về tờ giấy khen, về gói quà cô giáo tặng. Mở cuốn sách Tiếng Việt 2, tập một, em đọc cho bà nghe bài “Có công mài sắt, có ngày nên kim ". Bà khen: "Cháu học giỏi và ngoan lắm!”
Sách Tiếng Việt 2, tập một dày 160 trang cỡ lớn. Bìa màu vàng cam, láng bóng. Có cành phượng xanh vắt ngang. Có hình ảnh sáu cô cậu học trò, ba nam, ba nữ, nét mặt tươi cười hớn hở, vai khoác cặp sách đi tới trường. Ba cô bé cài nơ trên mái tóc, hai chú bé đội mũ vải trắng vểnh lên. Tất cả đều đi giày, cùng sóng bước. Ngắm nghía mãi, em phải thốt lên: “Đẹp quá!”
Khi xem bài Cân voi, bài Thêm sừng cho ngựa, em phải bật cười. Các tranh vẽ minh họa đều rất đẹp. Tranh vẽ các con thú, vẽ con gà trống, con mèo lười trông thật ngộ nghĩnh. Xem mãi, đọc mãi không chán.
Bố nhắc anh Quang bọc sách lại cho em. Em vui mừng quá! Đêm ngủ nằm mơ, em thấy Thỏ chạy thi với Rùa.

Hãy tham khảo toàn bộ tài liệu Văn mẫu lớp 2: Giới thiệu và tả quyển sách Tiếng Việt lớp 2 của em trong bộ sưu tập nhé!
Đồng bộ tài khoản