Văn mẫu lớp 2: Tả bộ đồ chơi quý hiếm của em

Chia sẻ: Trần Thị Kim Lắm | Ngày: | 1 tài liệu

0
107
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 2: Tả bộ đồ chơi quý hiếm của em

Mô tả BST Văn mẫu lớp 2: Tả bộ đồ chơi quý hiếm của em

Những bài văn mẫu lớp 2: Tả bộ đồ chơi quý hiếm của em được chúng tôi tuyển chọn từ nhiều bài văn mẫu hay tả về bộ đồ chơi quý hiếm của các em học sinh lớp 2 trên cả nước sẽ giúp các em bổ sung vào kho tài liệu tham khảo của mình. Đến với những bài văn hay trong bộ sưu tập, các em sẽ biết cách làm văn tả đồ chơi, biết lập dàn ý, sắp xếp ý, tránh đi lạc đề khi làm văn miêu tả.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 2: Tả bộ đồ chơi quý hiếm của em

Bạn có thể tải miễn phí BST Văn mẫu lớp 2: Tả bộ đồ chơi quý hiếm của em này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

 Cậu Tứ đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc gửi về cho em một hộp đồ chơi bằng nhựa, bằng gỗ, bằng đá và thủy tinh rất đẹp. Em thích nhất tượng ngựa, tượng đà điểu, tượng sư tử. Em thường bày lên bàn học để ngắm.
Chú ngựa tía bằng gỗ hồng đào, to và dài bằng ba ngón tay em chụm lại. Bờm ngựa như đang bay lên cùng 4 vó. Cái đuôi bằng bông lau nhỏ xíu cong vút. Cái bụng thon. Cặp mắt thô lố long lên. Cái mõm he hé như đang hí.
Cô đà điểu bằng thủy tinh xanh biếc, óng ánh, như một củ khoai tròn vo. Cái đầu cao, nghểnh lên. Cặp chân cao lênh khênh như đang nhún nhảy lao về phía thảo nguyên mờ xanh.
Tượng sư tử bằng đá màu. Chúa sơn lâm nhe nanh, tưởng như đang gầm lên. Bộ lông xù, màu đỏ thẫm. Hai chân trước giơ cao như chực xông tới vồ mồi. Cặp mắt tròn xoe dữ tợn.
Con thú nào cũng đẹp. Mỗi con có một dáng hình, một tư thế rất riêng, em rít thích. Các bạn đến chơi, bạn nào cũng tấm tắc khen bộ đồ chơi của em rất đẹp và quý hiếm.

 

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu Văn mẫu lớp 2: Tả bộ đồ chơi quý hiếm của em hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản