Văn mẫu lớp 2: Tả cái bảng ở lớp học của em

Chia sẻ: Trần Phan Bảo Anh | Ngày: | 2 tài liệu

0
191
lượt xem
0
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 2: Tả cái bảng ở lớp học của em

Mô tả BST Văn mẫu lớp 2: Tả cái bảng ở lớp học của em

Những bài văn mẫu lớp 2: Tả cái bảng ở lớp học của em được thư viện eLib tuyển chọn dưới đây sẽ giúp quý thầy cô, quý phụ huynh hướng dẫn con em mình viết văn miêu tả hay. Bộ sưu tập gồm các bài văn mẫu với cách viết gần gũi, mạch lạc sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 2: Tả cái bảng ở lớp học của em

Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo đoạn trích Văn mẫu lớp 2: Tả cái bảng ở lớp học của em được lấy từ bộ sưu tập cùng tên dưới đây:

 Cho đến năm học này (2008), các lớp học trường em vẫn sử dụng bảng đen truyển thống. Cái bảng to và rộng độ hai chiếc chiếu cỡ lớn, được đóng vào giá gắn chặt vào bức tường phía trên mỗi lớp học, phía bên trái bàn thầy cô giáo.
Một nửa bảng đen được kẻ ô vuông để cô giáo dạy tập viết, tập vẽ cho chúng em. Lớp 2A của chúng em có tám tổ, mỗi tổ làm trực nhật một tuần. Tổ năm có sáu bạn. Hôm nào trực nhật, chúng em đi học sớm độ nửa giờ để quét lóp, lau bảng. Bảng được lau sạch bằng giẻ ướt vắt khô, lau hai ba lần. Lau xong bạn Hương kiểm tra lại rất cẩn thẩn.
Giờ học Toán, Chính tả, Luyện từ... chúng em cảm thấy cái bảng lớp như có linh hồn, có sức hút kì lạ. Bao nhiêu con mắt tuổi thơ theo dõi hàng chữ, con số bằng phấn trắng của cô giáo viết lên bảng đen. Cái bảng như luôn luôn nhắc chúng em phải chú ý, phải tập trung nghe lời cồ giáo dạy bảo.
Chúng em lớn lên từng giờ, từng ngày cùng với cái bảng đen thân quen của lớp mình. Cái bảng là người bạn học gần gũi với tuổi thơ chúng em.

Hãy tham khảo toàn bộ tài liệu Văn mẫu lớp 2: Tả cái bảng ở lớp học của em trong bộ sưu tập nhé!
Đồng bộ tài khoản