Văn mẫu lớp 2: Tả cánh đồng rau vụ đông ở làng em

Chia sẻ: Trần Phương Mai Ly | Ngày: | 1 tài liệu

0
64
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 2: Tả cánh đồng rau vụ đông ở làng em

Mô tả BST Văn mẫu lớp 2: Tả cánh đồng rau vụ đông ở làng em

Những bài văn mẫu lớp 2: Tả cánh đồng rau vụ đông ở làng em được thư viện eLib tuyển chọn dưới đây sẽ giúp quý thầy cô, quý phụ huynh hướng dẫn con em mình viết văn miêu tả hay. Bộ sưu tập gồm các bài văn mẫu với cách viết gần gũi, mạch lạc sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 2: Tả cánh đồng rau vụ đông ở làng em

Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo đoạn trích Văn mẫu lớp 2: Tả cánh đồng rau vụ đông ở làng em được lấy từ bộ sưu tập cùng tên dưới đây:

Vụ đông nào ở làng em nhịp sống cũng khẩn trương, nhộn nhịp. Điện thắp sáng trưng trên cánh đồng màu. Trời rét ngọt.
Tiếng máy bơm nước chạy thâu đêm. Vòi nước phun ào ào. Xe ô-tô chở những bao bì phân các loại chất đầy trên các bờ ruộng. Những luống rau xanh chạy dọc, chạy ngang đều tăm tắp như tranh vẽ. Đủ các loại rau: cải thìa, cải bẹ, cải tím xanh non. Cải bắp cuộn tròn xanh rờn. Súp lơ nở xoè trắng nõn. Rau diếp, xà lách xanh mơn mởn. Có đủ các loại đậu cô-ve vàng tươi, luống hành, luống tỏi, rau thơm,... trải dài, trải rộng. Một màu xanh ngọt ngào mà thiên nhiên tặng cho người lao động.
Các cô gái đồng màu đi lại nhanh thoăn thoắt dọc ngang các luống rau. Các cô dùng dao cắt, dùng tay hái. Rau tươi, rau non, rau sạch chất đầy ắp đoàn xe ô-tô chở về các siêu thị, các chợ. Sáng, trưa, chiều nào cũng vậy, đông vui, khẩn trương. Nhìn cánh đồng rau thật sướng mắt.

 

Hãy tham khảo toàn bộ tài liệu Văn mẫu lớp 2: Tả cánh đồng rau vụ đông ở làng em trong bộ sưu tập nhé!
Đồng bộ tài khoản