Văn mẫu lớp 2: Tả cảnh sân nhà em vào những ngày đẹp trời

Chia sẻ: Trần Phan Bảo Anh | Ngày: | 1 tài liệu

0
108
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 2: Tả cảnh sân nhà em vào những ngày đẹp trời

Mô tả BST Văn mẫu lớp 2: Tả cảnh sân nhà em vào những ngày đẹp trời

Đến với bộ sưu tập Văn mẫu lớp 2: Tả cảnh sân nhà em vào những ngày đẹp trời dưới đây sẽ giúp các em học sinh nắm được cách làm bài văn tả cảnh. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo bộ sưu tập này. Thư viện eLib kính chúc quý thầy cô ngày càng giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 2: Tả cảnh sân nhà em vào những ngày đẹp trời

Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo đoạn trích Văn mẫu lớp 2: Tả cảnh sân nhà em vào những ngày đẹp trời được lấy từ bộ sưu tập cùng tên dưới đây:

Năm ngoái, sân nhà em mới được láng xi-măng. Sân không rộng lắm, chứng độ ba chục mét vuông, nhưng em cảm thấy rất đẹp, rất đáng yêu. Phía trước sân là mảnh vườn, bố mẹ trồng rau, cam, chanh... bốn mùa xanh tốt. Góc sân là bể nước và giàn bí, giàn bầu.
Sáng sớm, mặt trời chiếu thẳng vào ngôi nhà. Sân và cảnh vật xung quanh bừng lên trong ánh hồng. Chiều nào đẹp trời, mẹ em cũng trải chiếu ra trước thềm để cả nhà ngồi ăn cơm. Những đêm thu, anh Trung và em thường ngồi chơi và ngắm trăng ngoài sân. Gió mát, trăng thanh, đom đóm lập loè, bay dọc bờ tường, hương chanh, hương xoan ngào ngạt như làm đẹp thêm sân nhà.
Múc nước giếng dội lên sân vào chiều hè là niềm vui của anh Trung và của em. Cảnh rạng đông, cảnh đêm trăng đã làm cho ngôi nhà nhỏ bé và mảnh sân nhà em thêm đáng yêu lạ.

Hãy tham khảo toàn bộ tài liệu Văn mẫu lớp 2: Tả cảnh sân nhà em vào những ngày đẹp trời trong bộ sưu tập nhé!
Đồng bộ tài khoản