Văn mẫu lớp 2: Tả cây ổi, quả ổi

Chia sẻ: Trần Phương Mai Ly | Ngày: | 2 tài liệu

0
1.754
lượt xem
4
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 2: Tả cây ổi, quả ổi

Mô tả BST Văn mẫu lớp 2: Tả cây ổi, quả ổi

Đến với bộ sưu tập Văn mẫu lớp 2: Tả cây ổi, quả ổi, quý thầy cô giáo sẽ có thêm tư liệu để dạy học, các em học sinh có thể ôn tập và mở rộng kiến thức. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 2: Tả cây ổi, quả ổi

Đây là một đoạn trích hay trong BST Văn mẫu lớp 2: Tả cây ổi, quả ổi. Mời quý thầy cô tham khảo:

 Nhà em có rất nhiều loại cây nhưng em thích nhất là cây ổi trồng ở vườn nhà em.
Nhìn từ xa cây ổi như một chiếc ô khổng lồ. Thân cây to, chắc khoẻ mọc thẳng. Cái gốc của cây to hơn thân, sần sùi. Cái rễ của cây như những con giun cắm sâu xuống đất. Cái lá của cây to, mượt, những đường gân nổi rõ nét. Lá ổi mùa xuân có màu tươi dịu, khi sang mùa đông thì có màu xanh đậm. Khi có gió thổi qua, tiếng lá xào xạc như muốn nói với chúng em điều gì đó. Quả ổi tròn, to mọc ra từng chùm. Hạt của nó bé và tập trung vào giữa quả. Quả ổi có mùi thơm, khi ăn vào có vị ngọt. Thỉnh thoảng, có vài chú chim sơn ca hay đến để bắt những con sâu và cất tiếng hót líu lo.
Cây ổi cho em bóng mát để vui chơi mà còn cho chúng em quả để ăn. Em rất thích cây ổi, hằng ngày em sẽ chăm sóc nó cẩn thận. Cây ổi là người bạn thân thiết nhất của em. Và khi nào lớn lên, em sẽ nhớ mãi những kỷ niệm về nó.

Thư viện eLib mong rằng BST Văn mẫu lớp 2: Tả cây ổi, quả ổi sẽ là tài liệu hữu ích cho quý thầy cô và các bạn học sinh.
Đồng bộ tài khoản