Văn mẫu lớp 2: Tả cô giáo - người mẹ hiền yêu quý của em

Chia sẻ: Hồ Vũ Hoàng | Ngày: | 1 tài liệu

0
445
lượt xem
10
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 2: Tả cô giáo - người mẹ hiền yêu quý của em

Mô tả BST Văn mẫu lớp 2: Tả cô giáo - người mẹ hiền yêu quý của em

Thư viện eLib giới thiệu những bài văn mẫu lớp 2 dưới đây giúp các em học sinh có thêm nhiều ý tưởng khi viết văn. Bộ sưu tập Văn mẫu lớp 2: Tả cô giáo - người mẹ hiền yêu quý của em với các bài văn mẫu hay và đặc sắc. Mời quý thầy cô, quý phụ huynh và các em cùng tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 2: Tả cô giáo - người mẹ hiền yêu quý của em

Bạn có thể tải miễn phí BST Tập làm văn lớp 2: Tả cô giáo - người mẹ hiền yêu quý của em này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

Bài 1:
Cô Trần Kiều Phương là giáo viên dạy lớp 2B của chúng em. Cô đã dạy học được mười năm. Cô là giáo viên giỏi cấp tỉnh.
Cô người Tày. Dáng người cao thanh mảnh, nước da trắng mịn màng. Tóc dài óng ả, thướt tha. Tính cô dịu dàng, nói nhẹ nhàng, rất tình cảm. Cô dạy chúng em tập viết, làm tính, tập đọc,... Môn học nào, giờ học nào, em cũng thấy thú vị, thích thú.
Lên lớp hai, được học cô, em tiến bộ vượt bậc về môn Toán. Cuộc thi Vở sạch chữ đẹp toàn trường, lớp 2B của chúng em giành được giải Nhất. Cô khen chúng em ngoan và học giỏi. Rồi cô cười, cả lớp cười theo.
Em bị ốm nằm viện mất mấy ngày. Cô đến thăm và cho quà. Sau đó, cô đến nhà dạy em học đuổi kịp các bạn. Cô yêu em lắm. Cô là người mẹ hiền thứ hai của em.

Bài 2:
Lên lớp hai, cô giáo dạy em tên là Hoàng Thuý Hải. Cô cho biết: quê nội cô ở Vĩ Dạ, thành phố Huế. Tốt nghiệp khoa Tiểu học, Trường Đại học Sư phạm Huế, cô đến Hội An quê em dạy học.
Cô Hải vui tính, dịu dàng, mang vẻ đẹp của cô gái Huế, má em nói thế. Mặt cô trái xoan, đôi tai đeo bông óng ánh. Da có trắng mịn màng. Đẹp nhất là đôi bàn tay búp măng của cô. Mắt cô ánh lên hiền từ, trìu mến. Mỗi lần nghe cô khen: “Em thuộc bài, cô cho em điểm mười”, bạn nào cũng vui sướng.
Em rất quý mến cô Thúy Hải. Cô đúng là “người mẹ hiền” của chúng em như một nhà thơ đã nói. 

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu Tập làm văn lớp 2: Tả cô giáo - người mẹ hiền yêu quý của em hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản