Văn mẫu lớp 2: Tả con mèo - vật nuôi của gia đình

Chia sẻ: Đinh Duy Tiến | Ngày: | 1 tài liệu

0
2.882
lượt xem
6
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 2: Tả con mèo - vật nuôi của gia đình

Mô tả BST Văn mẫu lớp 2: Tả con mèo - vật nuôi của gia đình

Thư viện eLib giới thiệu BST Văn mẫu lớp 2: Tả con mèo - vật nuôi của gia đình được chọn lọc từ những bài văn hay của các em học sinh trong cả nước. Bộ sưu tập bao gồm nhiều bài văn mẫu đặc sắc miêu tả về con mèo sẽ giúp các em biết cách làm văn miêu tả, rèn luyện khả năng diễn đạt, phát triển ý,.... Mời quý thầy cô, quý phụ huynh và các em tham khảo!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 2: Tả con mèo - vật nuôi của gia đình

Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo đoạn trích Văn mẫu lớp 2: Tả con mèo - vật nuôi của gia đình được lấy từ bộ sưu tập cùng tên dưới đây:

Cái Tú, cái Bình đến nhà em tấm tắc khen: “Chinh ơi, nhà cậu có con mèo đẹp quá!”. Đó là con mèo tam thể mới bốn tháng tuổi. Lông có ba màu vàng, đen, trắng mượt mà, càng ngắm càng ưa. Bạn em, đứa nào nó cũng cho bế, cho vuốt ve. Lâu lâu nó lại kêu “meo meo” như làm nũng.
Suốt ngày, nó nằm và chơi trên cái đôn sứ để cạnh bàn học của em. Sáng nào, nó cũng lấy chân rửa mặt và chải lông. Nó làm tỉ mỉ, say mê, thích thú. Nó ăn rất ít: hai, ba thìa cơm nhỏ, một miếng cá hay miếng thịt con con. Em đi học về, nó bám theo mãi. Nó đòi bế. Tối nào nó cũng ngồi lên góc bàn hay ngồi vào lòng em, lim dim đôi mắt lắng nghe tiếng sột soạt của ngòi bút, tiếng em học thuộc lòng.
Em cứ nghĩ, con mèo này chẵn năm sẽ bắt chuột giỏi. Em định đặt cho nó một cái tên nhưng chưa nghĩ ra.

Hãy tham khảo toàn bộ tài liệu Văn mẫu lớp 2: Tả con mèo - vật nuôi của gia đình trong bộ sưu tập nhé!
Đồng bộ tài khoản