Văn mẫu lớp 2: Tả em gái của em

Chia sẻ: Minh Minh | Ngày: | 2 tài liệu

0
1.296
lượt xem
2
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 2: Tả em gái của em

Mô tả BST Văn mẫu lớp 2: Tả em gái của em

BST Văn mẫu lớp 2: Tả em gái của em được tuyển chọn từ nhiều bài văn mẫu hay của các em học sinh lớp 2 trên cả nước sẽ giúp các em biết cách làm văn tả người. Bộ sưu tập gồm nhiều bài văn hay, cảm động tả về em gái sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 2: Tả em gái của em

Đây là một đoạn trích hay trong BST Tập làm văn lớp 2: Tả em gái của em. Mời quý thầy cô tham khảo:

Bài 1
Bé Ngọc lên 4 tuổi đang học mẫu giáo là em gái yêu thương của em.
Bé Ngọc rất dễ thương. Má lúm đồng tiền. Môi hồng, hàm răng trắng nõn. Bố và anh trai có nước da đen, còn mẹ và bé Ngọc lại có nước da trắng. Cặp mắt bé đen huyền, dịu dàng. Em hát hay, múa đẹp và có trí nhớ rất tốt, em thuộc lòng một số bài đồng dao bà nội dạy cho.
Ngọc rất sạch sẽ. Thân thể, tóc tai, áo quần lúc nào cũng thơm tho. Mẹ em nói: “Sang năm, con dạy em học chữ cái và tập đánh vần nhé...”.
Lần nào cũng vậy, đón anh trai đi học về, em Ngọc đểu hỏi: “Anh được mấy điểm mười? ”, rồi em đòi xách cặp cho anh.

Bài 2
Gia đình em gồm có 4 người đó là ba , mẹ em và em gái em.Em gái em rất là dễ thương và xinh xắn
Em gái em tên là Nguyễn Minh Nhật . Năm nay em tròn 4 tuổi, hiện đang học lớp chim non trường mầm non Hồng Việt.
Em gái em có một thói quen xấu đó là hay khóc nhè. Mỗi khi không hài lòng chuyện gì là em lại la khóc rất nhiều.Nhưng đó lại là điều mà em yêu nhất ở đứa em tinh nghịch này. Minh Nhật có mái tóc tơ mềm mượt, giống như em vậy. Hơn nữa, nước da mềm mại, trắng hồng của em luôn khiến người khác phải ganh tị.Minh Nhật có thói quen ngủ dạy và đi học rất đúng giờ. Mỗi ngày đều được ba dẫn tới trường , đón về nhà giống như em hồi xưa vậy.
Em rất yêu quý Minh Nhật- em gái của em! Em luôn thương yêu và cùng ba mẹ chăm sóc em, mong em luôn khoẻ mạnh và vui vẻ!

Để xem đầy đủ tư liệu có trong BST này, quý thầy cô và các em học sinh vui lòng click vào bộ sưu tập Tập làm văn lớp 2: Tả em gái của em và xem thêm các tài liệu khác. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học tập tốt.
Đồng bộ tài khoản