Văn mẫu lớp 2: Tả loài hoa mà em yêu quý

Chia sẻ: Trần Thị Kim Lắm | Ngày: | 5 tài liệu

0
1.610
lượt xem
10
download
Xem 5 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 2: Tả loài hoa mà em yêu quý

Mô tả BST Văn mẫu lớp 2: Tả loài hoa mà em yêu quý

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh bộ sưu tập Văn mẫu lớp 2: Tả loài hoa mà em yêu quý. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ giúp ích cho quá trình dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Mời tham khảo!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 2: Tả loài hoa mà em yêu quý

Bạn có thể tải miễn phí BST Văn mẫu lớp 2: Tả loài hoa mà em yêu quý này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

 Xuân đến, mưa bụi bay bay, cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn hoa đua nở trong vườn nhà em. Hoa nào cũng đẹp, mỗi loài hoa đều có hương sắc riêng, nhưng đẹp hơn cả vẫn là cây hoa hồng.
Cây hồng ở góc sân, bố em trồng từ trước Tết. Chỉ một dạo không để ý, cây đã cao tới bụng người lớn. Lá hồng có màu xanh tươi, hoa có màu đỏ thẫm trông như một ngọn đèn đỏ thắp trong vòm lá. Gốc của cây tuy nhỏ nhưng rất cứng. Gốc và thân cây đều khoác lên mình chiếc áo xanh đậm. Trên thân có nhiều gai nhọn và cứng, thân tỏa ra nhiều nhánh nhỏ, nhánh hồng có nhiều lá. Ở mép lá có răng cưa, lá già có màu xanh, còn lá non mới nhú thì có màu đỏ tía. Nụ hồng có hình ngọn nến, khi nụ còn bé thì được mặc một chiếc áo choàng xanh non rất dễ thương. Khi lớn, nụ hé những cánh hoa màu đỏ thật tươi tắn. Hoa nở xòe cánh để lộ những cái nhụy vàng tươi và thoang thoảng một mùi thơm dịu nhẹ.
Buổi sáng, những giọt sương mai long lanh đậu trên cành lá, nhảy nhót trên cánh hoa. Ong bay đến để hút mật. Bướm vàng, bướm nâu bay đến múa xòe như thưởng thức vẻ đẹp của hoa.
Hoa hồng thật đẹp và thật quý phái. Hoa làm tăng vẻ đẹp cho sân nhà, hoa đem đến cho mọi người niềm vui, niềm hạnh phúc. Em rất yêu hoa hồng. Em mong mọi người hãy trồng nhiều hoa hồng để Việt Nam trở thành xứ sở thứ hai của hoa hồng.

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có BST Văn mẫu lớp 2: Tả loài hoa mà em yêu quý hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản