Văn mẫu lớp 2: Tả một cụ già mà em quen biết

Chia sẻ: Trần Phan Bảo Anh | Ngày: | 1 tài liệu

0
126
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 2: Tả một cụ già mà em quen biết

Mô tả BST Văn mẫu lớp 2: Tả một cụ già mà em quen biết

Đến với bộ sưu tập Văn mẫu lớp 2: Tả một cụ già mà em quen biết dưới đây sẽ giúp các em học sinh nắm được những cách viết bài văn miêu tả người. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo bộ sưu tập này. Thư viện eLib kính chúc quý thầy cô ngày càng giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 2: Tả một cụ già mà em quen biết

Bộ sưu tập Tập làm văn lớp 2: Tả một cụ già mà em quen biết là một trong những BST đặc sắc của eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo đoạn trích sau đây:

Bà cụ Sâm là người làng em. Bà ngoại em chơi thân với cụ. Thỉnh thoảng bà em vẫn sai các cháu mang trầu hoặc mang bánh đúc đến biếu cụ.
Bước sang tuổi 80 nhưng cụ Sâm còn khoẻ mạnh, nhanh nhẹn lắm. Cụ sống bằng tiền trợ cấp liệt sĩ (anh Cam con út của cụ là liệt sĩ). Tóc cụ cắt ngắn, bạc trắng như bông. Cụ hay bịt chiếc khăn màu hạt dẻ. Mỗi lần nghe em cất tiếng chào, cụ lại nắm lấy tay em, nhỏ nhẹ nói: “Cháu đi học về đó à? Cho bà hỏi thăm cụ bên ấy nhá!”. Mẹ em nói nhiều lần gặp cụ Sâm ra bệnh xấ xã thăm người bệnh. 

Thư viện eLib mong BST Tập làm văn lớp 2: Tả một cụ già mà em quen biết sẽ giúp cho các em có thêm nguồn tư liệu hữu ích.
Đồng bộ tài khoản