Văn mẫu lớp 2: Tả một loài hoa đẹp, hoa quý

Chia sẻ: Trần Phương Mai Ly | Ngày: | 1 tài liệu

0
123
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 2: Tả một loài hoa đẹp, hoa quý

Mô tả BST Văn mẫu lớp 2: Tả một loài hoa đẹp, hoa quý

Thư viện eLib trân trọng giới thiệu đến bạn BST Văn mẫu lớp 2: Tả một loài hoa đẹp, hoa quý, là một trong những BST đặc sắc của chúng tôi. ELib đã tổng hợp từ nhiều nguồn và biên tập có chọn lọc giúp quý thầy cô và các em tham khảo trong quá trình giảng dạy và học tập.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 2: Tả một loài hoa đẹp, hoa quý

Hãy tham khảo đoạn trích trong BST Văn mẫu lớp 2: Tả một loài hoa đẹp, hoa quý dưới đây của chúng tôi.

 Hoa mai thường nở đều một loạt, đậu chỉ trong vòng nửa tháng rồi tàn.
Hoa mai mang vẻ đẹp thanh tao. Hoa năm cánh nhỏ xinh xắn, trắng phau, gốc và cành khúc khuỷu. Hoa mai thường nở đều một loạt, đậu chỉ trong vòng nửa tháng rồi tàn. Nếu được ánh sáng đông soi rọi vào cây mai đương nở hoa thì trông có vẻ trong trắng vô ngần. Hoa bắt ta phải liên tưởng đến tuyết sạch giá trong.
Nếu được hương sắc, hoa mai thật là một danh hoa. Hoa mai nở độ mười lăm ngày thì tàn. Mà cái cảnh hoa mai rụng cũng thật có ý nghĩa. Chỉ một cơn gió thoảng qua cũng đủ làm cho bao cánh hoa trắng rất nhẹ nhàng, êm ái bay theo gió, là là rơi xuống đất. Chừng như hoa mai đã nở thì cố giữ được tấm thân trong trắng, mà lúc phải tàn tạ thì cái chết như không.

Chúng tôi mong rằng BST Văn mẫu lớp 2: Tả một loài hoa đẹp, hoa quý sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô và các em học sinh.
Đồng bộ tài khoản