Văn mẫu lớp 2: Tả một loài hoa đẹp nhưng không có hương thơm

Chia sẻ: Hồ Vũ Hoàng | Ngày: | 1 tài liệu

0
104
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 2: Tả một loài hoa đẹp nhưng không có hương thơm

Mô tả BST Văn mẫu lớp 2: Tả một loài hoa đẹp nhưng không có hương thơm

Tuyển chọn những bài văn mẫu lớp 2: Tả một loài hoa đẹp nhưng không có hương thơm gồm nhiều bài viết đặc sắc sẽ giúp các em rèn luyện khả năng diễn đạt, biết lập dàn ý, triển khai ý.... Mời quý phụ huynh, quý thầy cô và các em tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 2: Tả một loài hoa đẹp nhưng không có hương thơm

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong BST Văn mẫu lớp 2: Tả một loài hoa đẹp nhưng không có hương thơm của thư viện eLib dưới đây:

 Trước nhà, mấy cây bông giấy nở hoa tưng bừng. Trời càng nắng gắt, hoa giấy càng bồng lên rực rỡ. Màu đỏ thắm, màu tím nhạt, màu da cam, màu trắng muốt tinh khiết... Cả một vòm lá chen hoa bao trùm lấy ngôỉ nhà lẫn mảnh sân nhỏ phía trước. Tất cả như nhẹ bỗng, tưởng chừng chỉ cần một trận gió ào qua, cây bóng giấy chĩu chịt hoa sẽ bốc bay lên, mang theo cả ngôi nhà lang thang giữa bầu trời...
Hoa giấy đẹp một cách giản dị. Mỗi cánh hoa giống hệt một chiếc lá, chỉ có điều mỏng mảnh hơn và có màu sắc rực rỡ. Lớp lớp hoa giấy rải kín mặt sân, nhưng chỉ cần một làn gió thoảng, chúng tản mát bay đi mất.
Em rất yêu những bông hoa giấy. Chúng có một đặc điểm khác nhiều loài hoa khác: Hoa giấy rời cành khi vẫn còn đẹp nguyên vẹn, hoa rụng mà vẫn còn tươi nguyên, đặt trên lòng bàn tay, những cánh hoa mỏng tang rung rinh, phập phồng run rẩy như đang thở, không có một mảy may biểu hiện của sự tàn úa. Dường như chúng không muốn mọi người phải buồn rầu vì chứng kiến cảnh héo tàn. Chúng muốn mọi người lưu giữ mãi những ấn tượng đẹp đẽ mà chúng đã đem lại trong suốt cả mùa hè: những vồng hoa giấy bồng bềnh đủ màu sắc giống hệt những áng mây ngũ sắc chỉ đôi lần xuất hiện trong những giấc mơ thuở nhỏ...

 

Hy vọng rằng BST Văn mẫu lớp 2: Tả một loài hoa đẹp nhưng không có hương thơm sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Đồng bộ tài khoản