Văn mẫu lớp 2: Tả một người bạn học thân thiết của em

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thanh Hằng | Ngày: | 1 tài liệu

0
905
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 2: Tả một người bạn học thân thiết của em

Mô tả BST Văn mẫu lớp 2: Tả một người bạn học thân thiết của em

Tìm kiếm và chia sẻ tài liệu là nhu cầu thiết yếu của con người trong xã hội hiện nay. Hiểu được điều đó, thư viện eLib đã biên soạn và sắp xếp Văn mẫu lớp 2: Tả một người bạn học thân thiết của em tạo thành bộ sưu tập dưới đây để quý thầy cô và các em thuận tiện trong quá trình tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 2: Tả một người bạn học thân thiết của em

Đây là một đoạn trích hay trong BST Tập làm văn lớp 2: Tả một người bạn học thân thiết của em. Mời quý thầy cô tham khảo:

Bài 1
Đinh Hùng là bạn học thân thiết của em. Cùng 8 tuổi nhưng Hùng sinh trước em gần hai tháng. Bố Hùng công tác ở Đài truyền hình Hà Nội, mẹ Hùng là cán bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Hai đứa cùng ngồi một bàn, đều là học sinh giỏi năm học lớp một. Hùng béo tròn, tóc quăn rễ tre, nước da trắng, rất thông minh và đẹp trai. Hùng học giỏi toàn diện: giỏi toán, viết đẹp, các bài tập điền từ, luyện từ, chính tả,... luôn luôn được điểm 10.
Cô giáo Nga đã chọn Hùng dự thi học sinh giỏi toán lớp hai toàn trường cuối học kì I.
Hùng và em rất quý mến nhau. Có cái kẹo cũng chia đôi, vừa ăn vừa cười rúc rích trong giờ ra chơi.

Bài 2
Mẹ Nga là diễn viên điện ảnh. Bố Nga là nhà báo. Nga ở với bà ngoại. Nga rất xinh đẹp. Người dong dỏng cao. Tóc đen nhánh, cài nơ hồng. Mắt của Nga là mắt bồ câu, rất dịu dàng. Má lúm đồng tiền, hàm răng trắng nõn làm cho Nga càng xinh xắn, duyên dáng. Nga học giỏi, hát hay. Cô Hậu vẫn gọi Nga đọc tập đọc, lần nào cô cũng khen Nga vui vẻ, hòa nhã. Các bạn trong lớp rất quý mến Nga.

Bài 3
Lớp 2A6 của em có rất nhiều bạn đáng yêu, nhưng gắn bó thân thiết nhất với em là bạn Hậu.
Bạn Hậu có dáng người nho nhỏ, nước da trắng và gương mặt xinh xắn. Năm học lớp 1 em và bạn ngồi cùng bàn. Bạn viết chữ đẹp và sạch sẽ lắm. Bàn tay lúc nào cũng trắng tinh, còn mái tóc đen mượt thì luôn buộc cao gọn gàng. Bạn hay giúp đỡ bạn khác và thường được cô giáo khen. Em rất vui vì có người bạn thân như Hậu!

Để xem đầy đủ tài liệu này, quý thầy cô và các em học sinh vui lòng click vào bộ sưu tập Tập làm văn lớp 2: Tả một người bạn học thân thiết của em và xem thêm các tài liệu khác. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học tập tốt.
Đồng bộ tài khoản