Văn mẫu lớp 2: Tả một người mà em quen biết

Chia sẻ: Nguyễn Thị Lan Phương | Ngày: | 1 tài liệu

0
204
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 2: Tả một người mà em quen biết

Mô tả BST Văn mẫu lớp 2: Tả một người mà em quen biết

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Văn mẫu lớp 2: Tả một người mà em quen biết có trên ELib.vn. Bộ sưu tập này được chúng tôi sưu tập và chọn lọc những tài liệu hay nhất, chất lượng nhất nhằm giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 2: Tả một người mà em quen biết

Bộ sưu tập Tập làm văn lớp 2: Tả một người mà em quen biết là một trong những BST đặc sắc của eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo đoạn trích sau đây:

Chú Hạc làm bảo vệ trường em.
Năm nay, chú bước sang tuổi 48. Chú cho biết chú cầm tinh con gà. Chú từng đi bộ đội , đã chiến đấu chống quân giặc “ bành trướng” tại mặt trận Lạng Sơn. Người chú gầy cao, da ngăm đen. Tóc cắt ngắn, râu mọc tua tủa. Chú nhanh nhẹn, làm việc gì cũng nhanh thoăn thoắt. Chú đánh trống báo giờ học, giờ ra chơi….không sai một phút nào.
Chú ít nói nhưng tình tình vui vẻ, cởi mở. Học sinh đều gọi là “ Chú Hạc” hay “Bác Hạc”. Các thầy cô giáo đều quý trọng chú. Nhiều lần, em thấy các thầy cô giáo biếu chú thuốc lá. Chú vừa cười, vừa cảm ơn. 

Thư viện eLib mong BST Tập làm văn lớp 2: Tả một người mà em quen biết sẽ giúp cho các em có thêm nguồn tư liệu hữu ích.
Đồng bộ tài khoản