Văn mẫu lớp 2: Tả một thứ nông cụ mà em nhìn thấy

Chia sẻ: Trần Phan Bảo Anh | Ngày: | 1 tài liệu

0
100
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 2: Tả một thứ nông cụ mà em nhìn thấy

Mô tả BST Văn mẫu lớp 2: Tả một thứ nông cụ mà em nhìn thấy

Đến với bộ sưu tập Văn mẫu lớp 2: Tả một thứ nông cụ mà em nhìn thấy, các em sẽ thấy được những công cụ làm nông qua cách miêu tả gần gũi, phù hợp lứa tuổi. Bộ sưu tập chọn lọc cẩn thận các bài văn hay của học sinh lớp 2 trên cả nước sẽ là tài liệu tham khảo cho quý phụ huynh, quý thầy cô và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 2: Tả một thứ nông cụ mà em nhìn thấy

Dưới đây là đoạn trích Văn mẫu lớp 2: Tả một thứ nông cụ mà em nhìn thấy được trích từ tài liệu cùng tên trong BST:

 Cái cày là đồ làm ruộng cần nhất của nhà nông. Cái cày của ta dùng còn đơn sơ lắm, hầu hết làm bằng gỗ. Thân cày, náng cày, chỗ để tay cầm (seo cày) toàn bằng gỗ. Chỉ có cái lưỡi cày và cái diệp là bằng sắt.
Ngày xưa, cái cày, cái bừa đều là sản phẩm thủ công của một nền nông nghiệp lạc hậu. Việc cày, bừa chỉ dùng sức trâu bò. Ngày nay, nông nghiệp nước ta đã và đang được cơ giới hóa. Máy cày, máy bừa, máy gặt... đã được sử dụng khá rộng rãi.

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp nội dung tài liệu này trong bộ sưu tập Văn mẫu lớp 2: Tả một thứ nông cụ mà em nhìn thấy. Ngoài ra, có thể download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi.
Đồng bộ tài khoản