Văn mẫu lớp 2: Tả người anh trai (chị gái) yêu quý của em

Chia sẻ: Nguyễn Thị Lan Phương | Ngày: | 2 tài liệu

0
453
lượt xem
0
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 2: Tả người anh trai (chị gái) yêu quý của em

Mô tả BST Văn mẫu lớp 2: Tả người anh trai (chị gái) yêu quý của em

Thư viện eLib giới thiệu BST Văn mẫu lớp 2: Tả người anh trai (chị gái) yêu quý của em dưới đây giúp các em học sinh có thêm nhiều ý tưởng khi viết văn. Bộ sưu tập gồm những bài văn hay miêu tả về người anh trai (chị gái). Mời quý thầy cô, quý phụ huynh và các em cùng tham khảo các bài văn lớp 2 đặc sắc này.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 2: Tả người anh trai (chị gái) yêu quý của em

Đây là một đoạn trích hay trong BST Tập làm văn lớp 2: Tả người anh trai (chị gái) yêu quý của em. Mời quý thầy cô tham khảo:

Bài 1
Anh trai của em tên là Lê Xuân Kỳ, lên 10 tuổi, học sinh lớp bốn. Anh rất nghịch và cẩu thả, thường làm hỏng bút, làm vỡ bát đĩa của mẹ em. Anh có cái trán cao, cặp mắt sáng, thông minh, học giỏi. Anh thích đá bóng, đá cầu. Chữ của anh viết chưa được đẹp.
Anh được Giải Khuyến khích môn Toán năm học lớp Ba. Em vẫn trêu anh là thi học sinh giỏi được giải “khúc khích”.

Bài 2
Chị Huỳnh Thị Tâm Yến, 20 tuổi, sinh viên năm thứ hai Đại học Sư phạm Huế, là chị gái cưng của em. Chị xinh đẹp, thuỳ mị, đoan trang. Chị mang cả vẻ đẹp của bà ngoại và của má. Tóc chị dài, óng mượt, thướt tha. Da chị trắng hồng, răng đều tăm tắp. Cặp mắt bồ câu dịu dàng. Hai bàn tay của chị thon thả, ngón tay búp măng. Chị vẫn gội đầu cho bà ngoại. Bà thương chị lắm.
Chị học giỏi, được học bổng. Ba má có ý định cho chị du học sang Mỹ sau khi tốt nghiệp Đại học. Chị rất thương em. Kì nghỉ hè nào về thăm nhà, chị cũng mua quà biếu bà, biếu ba má và tặng em. Chiếc đồng hổ để trên bàn học là quà chị tặng em. Chị gọi em là “Con thỏ vàng” của má.
Em rất tự hào và yêu quý chị Tâm Yến. Em thầm hứa sẽ noi gương chị, vươn lên học giòi như chị.

 

Quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo toàn bộ BST Tập làm văn lớp 2: Tả người anh trai (chị gái) yêu quý của em bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn nhé!
Đồng bộ tài khoản