Văn mẫu lớp 2: Tả người anh trai yêu quý của em

Chia sẻ: Đinh Thị Tho | Ngày: | 1 tài liệu

0
421
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 2: Tả người anh trai yêu quý của em

Mô tả BST Văn mẫu lớp 2: Tả người anh trai yêu quý của em

Đến với bộ sưu Văn mẫu lớp 2: Tả người anh trai yêu quý của em dưới đây sẽ giúp các em có thêm tài liệu tham khảo khi làm văn tả người. Bộ sưu tập gồm nhiều bài văn mẫu hay, được tuyển chọn từ bài văn hay của các em học sinh lớp 2 trong cả nước sẽ giúp các em biết cách sắp xếp, triển khai ý khi tả người anh trai. Mời các em và quý phụ huynh cùng tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 2: Tả người anh trai yêu quý của em

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu được lấy ra từ BST Tập làm văn lớp 2: Tả người anh trai yêu quý của em:

Bài 1
Anh trai của em tên là Lê Xuân Kỳ, lên 10 tuổi, học sinh lớp bốn. Anh rất nghịch và cẩu thả, thường làm hỏng bút, làm vỡ bát đĩa của mẹ em. Anh có cái trán cao, cặp mắt sáng, thông minh, học giỏi. Anh thích đá bóng, đá cầu. Chữ của anh viết chưa được đẹp.
Anh được Giải Khuyến khích môn Toán năm học lớp Ba. Em vẫn trêu anh là thi học sinh giỏi được giải “khúc khích”.

Bài 2
Anh trai của em tên là Quang Hoà, 9 tuổi, học lớp ba.
Anh có nước da trắng, tóc rễ tre. Cặp mắt to và sáng, vầng trán cao. Anh học giỏi toàn diện: giỏi Toán, giỏi Tiếng Việt, thi Vở sạch chữ đẹp được giải Nhì toàn huyện. Anh mơ ước sau này trở thành một thuyền trưởng tàu viễn dương. Anh rất khéo tay, biết làm diều giấy, làm nhiều đồ chơi khác. Anh vẽ bức tranh đàn gà bằng bút màu tặng em gái nhân ngày sinh nhật.
Bàn học của anh lúc nào cũng ngăn nắp. Sách vở, đồ dùng học tập,.. thứ nào cũng được sắp xếp thứ tự, giữ gìn cẩn thận.
Bà nội rất yêu quý anh Hoà. Bà khen anh hiếu thảo và thông minh.

 

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Tập làm văn lớp 2: Tả người anh trai yêu quý của em. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh cũng có thể tải về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib.
Đồng bộ tài khoản