Văn mẫu lớp 2: Tả người chị gái thân thương của em

Chia sẻ: Trần Thị Kim Lắm | Ngày: | 1 tài liệu

0
237
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 2: Tả người chị gái thân thương của em

Mô tả BST Văn mẫu lớp 2: Tả người chị gái thân thương của em

Tổng hợp những bài văn tả người chị gái thân thương của em được chúng tôi tuyển chọn từ các bài văn mẫu hay của các em học sinh sẽ giúp các em biết cách làm văn miêu tả. Bộ sưu tập gồm nhiều bài văn hay tả người chị gái, với cách miêu tả gần gũi, mạch lạc giúp các em biết lập dàn ý, sắp xếp, triển khai ý,.... Mời các em học sinh, quý thầy cô và quý phụ huynh cùng tham khảo!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 2: Tả người chị gái thân thương của em

Bộ sưu tập Tập làm văn lớp 2: Tả người chị gái thân thương của em là một trong những BST đặc sắc của eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo đoạn trích sau đây:

Chị gái của em đang học lớp Năm. Chị tên là Nguyễn Thị Khánh Hoà, 11 tuổi. Chị đi học bằng xe đạp, trông rất chững chạc. Chị siêng năng, chăm học, chăm làm. Chị làm được bao việc giúp mẹ như nhặt rau, rửa rau, rửa bát đĩa, dọn cơm, quét nhà, quét sân. Chị được ông bà tín nhiệm rửa ấm chén pha trà cho ông, gội đầu cho bà. Chị được bà ưu tiên cho nằm ngủ với bà, đấm lưng cho bà khi bà kêu mỏi.
Chị rất sạch sẽ, ý tứ và xinh đẹp. Mái tóc, làn da, gương mặt, tiếng nói của chị rất giống mẹ. Bà khen chị dịu dàng, đẹp nết, đẹp người. Ông khen chị học giỏi và hiếu thảo. Năm học vừa qua, chị Khánh Hòa là học sinh giỏi xuất sắc toàn diện của khối 4. Ông bà, bố mẹ rất vui khi xem bảng thành tích học tập của chị. Em rất tự hào về người chị gái yêu quý của mình.
 

Thư viện eLib mong BST Tập làm văn lớp 2: Tả người chị gái thân thương của em sẽ giúp cho các em có thêm nguồn tư liệu hữu ích.
Đồng bộ tài khoản