Văn mẫu lớp 2: Tả người mẹ thân thương của em

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thanh Hằng | Ngày: | 2 tài liệu

0
1.184
lượt xem
5
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 2: Tả người mẹ thân thương của em

Mô tả BST Văn mẫu lớp 2: Tả người mẹ thân thương của em

Các em đã biết cách làm bài văn tả mẹ của em người chưa? Hãy đến với bộ sưu tập Văn mẫu lớp 2: Tả người mẹ thân thương của em. Bộ sưu tập gồm nhiều bài văn mẫu tả mẹ của em hay miêu tả về người mẹ, được chọn lọc từ bài viết hay của các em học sinh lớp 2 trên cả nước. Mời các em tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 2: Tả người mẹ thân thương của em

Đây là một đoạn trích hay trong BST Tập làm văn lớp 2: Tả người mẹ thân thương của em. Mời quý thầy cô tham khảo:

Bài 1
Mẹ em là con gái út của ông bà ngoại. Mẹ Lan của em năm nay 30 tuổi, công tác tại Phòng Tài chính huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá. Bố em công tác ở nhà máy Thuỷ điện Sông Đà, nên việc nuôi dạy con và chăm sóc ông bà nội, ngoại đều do mẹ em cáng đáng.
Mẹ có dáng người thanh cao, tóc dài và đen mượt. Mẹ xinh đẹp, được nhiều người khen là hoa khôi thời nữ sinh Trung học phổ thông. Tính mẹ em hiền hậu, dịu dàng. Nội, ngoại đều khen mẹ là đảm đang, hiếu thảo.
Tối nào mẹ cũng xem sách vở của em. Mẹ dạy em làm Toán và học Tiếng Việt. Mẹ thương em nhiều lắm.

Bài 2
Mẹ em năm nay ba mươi lăm tuổi. Mẹ có dáng người thon thả. Mái tóc của mẹ ngắn gọn, mượt mà như tơ. Khuôn mặt mẹ thật hiền từ, đôi mắt luôn nhìn em âu yếm.
Mẹ em là giáo viêndạy môn Tin học. Mẹ rất yêu quý em, luôn chăm sóc cho em từng bữa ăn đến giấc ngủ. Mỗi khi em gặp bài toán khó, mẹ giảng giải cho em rất tỉ mỉ. Em rất kính trọng và thương yêu mẹ.
Em sẽ cố gắng chăm ngoan học giỏi để mẹ vui lòng.
 

Quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo toàn bộ BST Tập làm văn lớp 2: Tả người mẹ thân thương của em bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn nhé!
Đồng bộ tài khoản