Văn mẫu lớp 2: Tả người mẹ yêu quý của em

Chia sẻ: Trần Phương Mai Ly | Ngày: | 1 tài liệu

0
1.005
lượt xem
4
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 2: Tả người mẹ yêu quý của em

Mô tả BST Văn mẫu lớp 2: Tả người mẹ yêu quý của em

Thư viện eLib giới thiệu BST bài văn tả mẹ lớp 2: Tả người mẹ yêu quý của em được chọn lọc từ những bài văn tả mẹ hay của các em học sinh trong cả nước. Bộ sưu tập bao gồm nhiều bài văn mẫu đặc sắc miêu tả về người mẹ sẽ giúp các em biết cách làm văn miêu tả, rèn luyện khả năng diễn đạt, phát triển ý,.... Mời quý thầy cô, quý phụ huynh và các em tham khảo!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 2: Tả người mẹ yêu quý của em

Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo đoạn trích Tập làm văn lớp 2: Tả người mẹ yêu quý của em được lấy từ bộ sưu tập cùng tên dưới đây:

Mẹ em là Nguyễn Thị Hương, 32 tuổi. Mẹ ở nhà làm vườn, trồng rau, trồng hoa. Bố em là sĩ quan bộ đội Biên phòng, hiện đang công tác tại Lũng Cú, tỉnh Hà Giang. Mẹ là “nội tướng” vừa làm vườn, vừa nuôi dạy hai con ăn học: anh Thuận học lớp ba và em học lớp hai.
Mẹ em rất xinh đẹp. Mái tóc mẹ dài, hàm răng trắng, nước da đen giòn nhanh nhẹn. Mẹ làm gì cũng nhanh thoăn thoắt. Mẹ có đôi bàn tay vàng, nên mảnh vườn quanh năm tươi tốt. Mẹ là "triệu phú" đấy: có tiền làm nhà, mua xe máy, sắm ti-vi, tiền gửi tiết kiệm.
Mẹ rất thương yêu hai đứa con bé bỏng của mẹ. Mẹ nhắc anh Thuận: “Gọi điện thoại cho bố chưa đủ, mà mỗi tháng phải viết cho bố một lá thư.. .”
Em rất thương mẹ em. Sướng nhất là được mẹ khen khi em được điểm 10 và thưởng cho năm nghìn đồng bỏ vào lợn nhựa.

Hãy tham khảo toàn bộ tài liệu Tập làm văn lớp 2: Tả người mẹ yêu quý của em trong bộ sưu tập nhé!
Đồng bộ tài khoản