Văn mẫu lớp 2: Viết một đoạn văn ngắn nói về ông bà hoặc một người thân của em

Chia sẻ: Đinh Duy Tiến | Ngày: | 3 tài liệu

0
753
lượt xem
6
download
Xem 3 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 2: Viết một đoạn văn ngắn nói về ông bà hoặc một người thân của em

Mô tả BST Văn mẫu lớp 2: Viết một đoạn văn ngắn nói về ông bà hoặc một người thân của em

Đến với bộ sưu tập Văn mẫu lớp 2: Viết một đoạn văn ngắn nói về ông bà hoặc một người thân của em, quý thầy cô và các em học sinh sẽ có thêm nhiều tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 2: Viết một đoạn văn ngắn nói về ông bà hoặc một người thân của em

Đây là một đoạn trích hay trong BST Văn mẫu lớp 2: Viết một đoạn văn ngắn nói về ông bà hoặc một người thân của em. Mời quý thầy cô tham khảo:

 Bài Mẫu 1: Ông nội của em
Ông nội của em năm nay đã ngoài 70 tuổi. Ông là kĩ sư chăn nuôi của Sở nông nghiệp tỉnh Hải Dương. Da mồi, tóc bạc phơ, ông đeo kính khi đọc sách báo. Ông thích uống trà vào buổi sáng. Bạn của ông là các cụ cán bộ trong huyện đã về hưu. Bà con anh em rất kính trọng ông, gọi ông là cụ Điền. Ông vui vẻ và hiền hậu. Các cháu nội, ngoại đều được ông yêu quý, săn sóc việc học hành.
Bài Mẫu 2: Bà ngoại của em
Em chỉ còn bà ngoại. Năm nay, bà em vừa tròn 60 tuổi. Bà là y sĩ bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội, về hưu đã được 9 năm. Lúc vui, bà vẫn nhắc: “Cháu Hoa ra đời thì bà nhận sổ hưu”. Mái tóc bạc quá nửa, mắt bà vẫn tinh anh, bà làm gì cũng nhanh và khéo. Bà rất hiền từ. Tối nào bà cũng kèm em học. Chữ bà rất đep. Em rất yêu bà em. Em chỉ mong bà khỏe, vui sống đến trăm tuổi cùng con cháu.
Bài mẫu 3: Người mẹ thân yêu của em
Bố mẹ em có hai người con: Anh Hùng học lớp 10 và em học lớp 2. Năm nay, mẹ em 39 tuổi, mẹ sống bằng nghề trồng rau, làm vườn. Vườn rau của mẹ em xanh tốt quanh năm. Hầu như ngày nào, mẹ cũng có rau xanh để bán. Mẹ siêng năng, tần tảo sớm hôm. Vườn rau xanh tốt, hai con khỏe, ngoan và học giỏi là mẹ vui. Em rất yêu mẹ em.
Bài mẫu 4: Chị gái của em
Chị gái em tên là Hoan 15 tuổi, học lớp 10 Toán trường Trung học năng khiếu Trần Phú, Hải Phòng. Chị xinh xắn, thông minh và học giỏi. Tối nào chị cũng dạy em học toán và Tiếng Việt. Tính nết chị dịu dàng, hiền thảo và chu đáo. Em rất yêu quý và tự hào về người chị gái thân thương của mình.

Thư viện eLib mong rằng BST Văn mẫu lớp 2: Viết một đoạn văn ngắn nói về ông bà hoặc một người thân của em sẽ là tài liệu hữu ích cho quý thầy cô và các bạn học sinh.
Đồng bộ tài khoản