Văn mẫu lớp 2: Viết một đoạn văn nói về cây măng cụt hoặc trái măng cụt

Chia sẻ: Hồ Vũ Hoàng | Ngày: | 1 tài liệu

0
532
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 2: Viết một đoạn văn nói về cây măng cụt hoặc trái măng cụt

Mô tả BST Văn mẫu lớp 2: Viết một đoạn văn nói về cây măng cụt hoặc trái măng cụt

Thư viện eLib đã biên soạn và sắp xếp các tài liệu hay tạo thành bộ sưu tập Văn mẫu lớp 2: Viết một đoạn văn nói về cây măng cụt hoặc trái măng cụt dưới đây để quý thầy cô và các em thuận tiện trong quá trình tham khảo. Thư viện eLib kính chúc quý thầy cô ngày càng giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 2: Viết một đoạn văn nói về cây măng cụt hoặc trái măng cụt

Bộ sưu tập Văn mẫu lớp 2: Viết một đoạn văn nói về cây măng cụt hoặc trái măng cụt là một trong những BST đặc sắc của eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo đoạn trích sau đây:

 Bài làm 1. Cây măng cụt
Các miệt vườn ở đồng bằng sông Cửu Long trồng nhiều cây măng cụt. Quả măng cụt rất xinh , toàn thân tím sẫm, lúc chín ngả sang màu đỏ. Quả to bằng nắm tay trẻ con, tròn như quả cam. Cuống măng cụt to và ngắn.màu nâu sẫm, quanh cuống có 4, 5 cái tai nhỏ, tròn xòe ra úp vào quả.
Bài làm 2. Hoa, trái măng cụt.
Quả măng cụt chín trông thật ngon lành. Lấy dao nhỏ tách nhẹ nửa vỏ trên, ta thấy 4, 5 múi to không đều nhau hieejnra, trắng muốt như hoa bưởi. Nâng múi măng cụt đặt vào đầu lưỡi, ta ngây ngất bởi vị ngọt thanh và hương thơm thoang thoảng. Đi dạo trong vườn măng cụt vào mùa quả chín, quần áo ta như được ướp hương, tâm hồn ta lâng lâng, dìu dịu.

ELib mong BST Văn mẫu lớp 2: Viết một đoạn văn nói về cây măng cụt hoặc trái măng cụt sẽ giúp cho các em có thêm nguồn tư liệu tham khảo.
Đồng bộ tài khoản