Văn mẫu lớp 2: Viết một đoạn văn tả về chim hay gia cầm (gà, vịt, ngỗng) mà em biết

Chia sẻ: Mai Hữu Hoài | Ngày: | 1 tài liệu

0
718
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 2: Viết một đoạn văn tả về chim hay gia cầm (gà, vịt, ngỗng) mà em biết

Mô tả BST Văn mẫu lớp 2: Viết một đoạn văn tả về chim hay gia cầm (gà, vịt, ngỗng) mà em biết

Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo BST Văn mẫu lớp 2: Viết một đoạn văn tả về chim hay gia cầm (gà, vịt, ngỗng) mà em biết dưới đây. Thư viện Elib đã sưu tầm và tổng hợp những tài liệu tiêu biểu, chất lượng nhất nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tư liệu giảng dạy tốt hơn.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 2: Viết một đoạn văn tả về chim hay gia cầm (gà, vịt, ngỗng) mà em biết

Đây là một đoạn trích hay trong BST Văn mẫu lớp 2: Viết một đoạn văn tả về chim hay gia cầm (gà, vịt, ngỗng) mà em biết. Mời quý thầy cô tham khảo:

 Bài làm 1. Tả về con ngỗng.
Nhà em có nuôi nhiều ngỗng. Con ngỗng nào cũng có bộ lông trắng mịn màng, cái cổ dài. Cặp chân cao, màu vàng da cam. Trứng ngỗng to gấp đôi trứng vịt. Ngỗng rất thính, nó biết giữ nhà, biết xua đuổi người lạ. Đàn ngỗng là nguồn thu nhập kha khá cho mẹ em.
Bài làm 2. Tả về con chim én.
Trong ánh xuân hồng và làn mưa bụi, chim én đưa thoi. Con én khoác bộ áo màu xanh đen, bụng trắng phau, cánh xòe rộng, đuôi hình chữ V như một chiếc tàu lượn bé nhỏ trên bầu trời. Lúa con gái xanh rì bát ngát giữa đồng quê. Hàng ngàn con én đưa thoi là là trên ngọn lúa. Én tìm mồi, én bắt sâu lúa cho nhà nông. Chim én là sứ giả của mùa xuân, là người bạn của dân cày. Con én thảo hiền, thật đáng yêu.

Thư viện eLib mong rằng BST Văn mẫu lớp 2: Viết một đoạn văn tả về chim hay gia cầm (gà, vịt, ngỗng) mà em biết sẽ là tài liệu hữu ích cho quý thầy cô và các bạn học sinh.
Đồng bộ tài khoản