Văn mẫu lớp 3: Quan sát cảnh lễ hội và tả lại quang cảnh và hình ảnh của người tham gia lễ hội

Chia sẻ: Minh Minh | Ngày: | 1 tài liệu

0
881
lượt xem
4
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 3: Quan sát cảnh lễ hội và tả lại quang cảnh và hình ảnh của người tham gia lễ hội

Mô tả BST Văn mẫu lớp 3: Quan sát cảnh lễ hội và tả lại quang cảnh và hình ảnh của người tham gia lễ hội

Đến với bộ sưu tập Văn mẫu lớp 3: Quan sát cảnh lễ hội và tả lại quang cảnh và hình ảnh của người tham gia lễ hội, quý thầy cô và các em học sinh sẽ có thêm nhiều tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 3: Quan sát cảnh lễ hội và tả lại quang cảnh và hình ảnh của người tham gia lễ hội

Đây là một đoạn trích hay trong BST Văn mẫu lớp 3: Quan sát cảnh lễ hội và tả lại quang cảnh và hình ảnh của người tham gia lễ hội. Mời quý thầy cô tham khảo:

Bài 1:
Đây là quang cảnh một buổi lễ hội ở làng quê. Dân làng tụ tập rất đông trước cửa đình. Cổng đình có treo khẩu hiệu Chúc Mừng Năm Mới. Một lá cờ lớn đã được treo cao đang phấp phới bay giữa trời xanh. Trên cây đu cao, một cặp nam nữ đang nhún đu bay bổng. Họ không sợ độ cao nên ngày càng bay lên cao mãi. Nhiều người đứng xem reo hò cổ vũ họ.

Bài 2:
Cảnh này là cảnh đua thuyền trên sông. Trên bờ sông, một chùm bóng bay đang lơ lửng bay trong không gian làm cho hội đua thuyền có thêm màu sắc tươi vui. Trên dòng sông rộng, nước chảy êm đềm, những chiếc thuyền đua đang gắng sức vượt lên. Tiếng trống thúc làm cho các chàng trai đua thuyền thêm nhanh mạnh tay chèo. Có một chiếc thuyền đã băng lên phía trước. Người trên bờ vỗ tay và hò reo chào mừng họ 

Thư viện eLib mong rằng BST Văn mẫu lớp 3: Quan sát cảnh lễ hội và tả lại quang cảnh và hình ảnh của người tham gia lễ hội sẽ là tài liệu hữu ích cho quý thầy cô và các bạn học sinh.
Đồng bộ tài khoản