Văn mẫu lớp 4: Hãy viết bài văn nói về chiếc nón lá Việt Nam

Chia sẻ: Trần Phan Bảo Anh | Ngày: | 1 tài liệu

0
213
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 4: Hãy viết bài văn nói về chiếc nón lá Việt Nam

Mô tả BST Văn mẫu lớp 4: Hãy viết bài văn nói về chiếc nón lá Việt Nam

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo bộ sưu tập Văn mẫu lớp 4: Hãy viết bài văn nói về chiếc nón lá Việt Nam. Gồm các tài liệu hướng dẫn các em học sinh biết cách một bài văn miêu tả chiếc nón lá Việt Nam. Bộ sưu tập này được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ giúp ích cho quá trình dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 4: Hãy viết bài văn nói về chiếc nón lá Việt Nam

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên được trích trong bộ sưu tập Văn mẫu lớp 4: Hãy viết bài văn nói về chiếc nón lá Việt Nam:

 

Hãy viết bài văn nói về chiếc nón

Tiếng trống trường vang lên đón chào một năm học mới. Mỗi sáng, mỗi trưa, các ngả đường như vui hẳn lên với những bước chân học trò đến lớp. Trong bộ đồng phục trắng - xanh quen thuộc và chiếc khăn quàng màu đỏ thắm bạn nào cũng xinh hơn mọi khi. Và các bạn sẽ đáng yêu hơn khi trên đầu có thêm cái nón thật đẹp.
Chiếc nón không chỉ để che nắng che mưa, mà còn là thời trang của học trò. Nói thế không có nghĩa là hễ đội nón lên đầu bất cứ cái nón đẹp nào là chúng ta cũng sẽ đẹp. Bạn phải biết chọn lựa kiểu nón phù hợp với mình, giống như khi chọn quần áo vậy.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu nón, song ở lứa tuổi học trò các bạn chỉ nên chọn những kiểu đơn giản. Bởi chính sự đơn giản làm cho gương mặt của các bạn sáng sủa hơn và quan trọng nhất là rẻ, nên tiết kiệm được tiền, để dành dùng vào những việc khác cần thiết hơn.
Các mẫu nón được giới thiệu trên trang báo Khăn Quàng Đỏ được nhiều bạn ưa chuộng. Con trai thi nón kết là thích hợp nhất. Bạn cũng có thể chọn những kiểu nón được “biến tấu” từ nón kết, với những nét “phãng” mạnh mẽ bằng vài đòng chữ thêu hoặc in. Thế con gái thì sao? ôi, con gái thì lắm kiểu để làm duyên làm dáng. Tuỳ theo gương mặt, các bạn có thể chọn cho mình kiểu nón thích hợp, với chất liệu thường là vải, len, nỉ hoặc đan từ cói, lác...

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Văn mẫu lớp 4: Hãy viết bài văn nói về chiếc nón lá Việt Nam. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh cũng có thể tải về làm tư liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib.
Đồng bộ tài khoản