Văn mẫu lớp 4: Kể chuyện về một người có khả năng hoặc có sức khỏe đặc biệt mà em biết

Chia sẻ: Minh Minh | Ngày: | 1 tài liệu

0
2.013
lượt xem
11
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 4: Kể chuyện về một người có khả năng hoặc có sức khỏe đặc biệt mà em biết

Mô tả BST Văn mẫu lớp 4: Kể chuyện về một người có khả năng hoặc có sức khỏe đặc biệt mà em biết

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh bộ sưu tập Văn mẫu lớp 4: Kể chuyện về một người có khả năng hoặc có sức khỏe đặc biệt mà em biết. Các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ mang đến cho các em các kiến thức về cách kể lại một câu chuyện về một người có khả năng hoặc có sức khỏe đặc biệt mà em biết. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ giúp ích cho quá trình dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 4: Kể chuyện về một người có khả năng hoặc có sức khỏe đặc biệt mà em biết

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Văn mẫu lớp 4: Kể chuyện về một người có khả năng hoặc có sức khỏe đặc biệt mà em biết dưới đây:

 

Kể chuyện về một người có khả năng hoặc có sức khỏe đặc biệt mà em biết

Lời kể: Có một lần, xem chương trình của đài Bến Tre, em vô cùng khâm phục một người có khả năng đặc biệt.
Đó là một người chơi đàn ghi ta trên sân khấu nhưng anh là một người khuyết tật. Tay phải của anh không có. Anh phải đeo cây đàn lên vai và chỉ chơi đàn bằng tay trái. Anh dành ra một ngón của bàn tay trái để bật dây đàn, còn những ngón khác thì bấm phím. Ấy thế mà tiếng đàn của anh vẫn vang lên đầm ấm, ngọt ngào, truyền cảm làm cho những tiếng hát của nhóm tốp ca thêm bay bổng.
Nhìn anh chơi đàn hào hứng, say sưa, em vô cùng khâm phục ý chí và nghị lực của anh. Chắc chắn là anh đã phải mất rất nhiều công sức, đã phải nỗ lực vượt qua chính mình để tập đàn mới có được những thành công đáng khâm phục như vậy.

Vui lòng xem tiếp tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Văn mẫu lớp 4: Kể chuyện về một người có khả năng hoặc có sức khỏe đặc biệt mà em biết. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh còn có thể download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn.
Đồng bộ tài khoản