Văn mẫu lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập

Chia sẻ: Mai Hữu Hoài | Ngày: | 3 tài liệu

0
537
lượt xem
13
download
Xem 3 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập

Mô tả BST Văn mẫu lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập

Bộ sưu tập Văn mẫu lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập gồm nhiều mẫu thư hay dưới đây sẽ giúp quý thầy cô và các em học sinh có nhiều tư liệu hay phục vụ trong giảng dạy và học tập. Mời quý phụ huynh, quý thầy cô và các em cùng tham khảo!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong BST Văn mẫu lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập của thư viện eLib dưới đây:

Hà Nội, ngày 8 tháng 2 năm 2004.

Kim Chi thân mến!
Mùa xuân đang tràn về khắp nơi nơi. Những chiếc lá đông đã dần rụng hết thay vào đó là những chiếc mầm xanh mới nhú. Nhìn những chiếc lộc non xanh mơn mởn, mình thấy nhớ cậu da diết, nhớ tới tình bạn trong sáng của chúng mình. Hôm nay, mình viết thư thăm hỏi cậu đây! Tết đến, xuân về nhà nhà vui mừng sửa soạn, chắc gia đình cậu bận bịu lắm phải không? Còn gia đình mình thì lúc nào cũng vui vẻ lắm! Cậu bây giờ đã khoẻ hơn chưa? Nhớ hồi nào cậu tới lớp toàn bị mệt vì thế mà mất cả tiết học. Thế còn về việc học tập thì ra sao rồi? Cậu vẫn là học sinh giỏi Văn chứ? Cố gắng lên nhé nếu được đi thi học sinh giỏi, thì đừng có quên người bạn chí cốt này nhé! Ôi, mình vô tâm quá! Quên, không hỏi thăm sức khoẻ của gia đình cậu. Chắc bố mẹ cậu vẫn khoẻ mạnh chứ? Cho mình giữ lời chúc Tết hơi muộn tới hai bác nhé! à, cả đứa em kháu khỉnh của cậu nữa, nó còn quậy phá, bắt nạt cậu không? Cho mình xin lỗi vì quên lì xì nó nhé! Dù đã xa lớp, xa trường nhưng chắc rằng cậu luôn dành trọn tình yêu thương cho lớp, trường phải vậy không? Và cậu cũng luôn mong chờ những tin tốt lành của lớp? Vậy thì mình sẽ kể cho cậu nghe để cậu khỏi lo lắng nhé! Từ hồi cậu chuyển đi cũng đã có nhiều sự thay đổi. Cả hàng cây cũng đã qua bao mùa thay lá, cũng đã mập mạp hơn. Còn về lớp mình thì có rất nhiều sự đổi mới. Các bạn lớp 4G đã chỉ còn một nửa là học lớp 5G, còn nửa kia thì chuyển sang các lớp khác. Nhưng có một điều mà dù đi đâu xa nó vẫn luôn tồn tại, luôn đi cùng ta đó là tình bạn phải không Chi? Chi à, lớp tớ trong học kỳ vừa qua đã có biết bao thsfnh tích đáng khâm phục đấy. Các bạn đi thì học sinh giỏi đã mang về cho lớp nhiều giải cao. Còn mấy bạn đi thi viết chữ đẹp cũng đã dùng nét chữ thơ ngây của mình mang về niềm tự hào cho trường. Tất cả đó có lẽ là phần quà to lớn nhất, ý nghĩa nhất mà chúng tớ dành cho cô chủ nhiệm đã vất vả ngày đêm dạy dỗ, chăm lo cho bọn tớ. Cậu còn nhớ Hà đứa nghịch ngợm nhưng vui tính nhất lớp không? Nó bây giờ đã bớt quậy phá chắc cũng do thêm một tuổi phải lớn hơn chứ đúng không? Đó là một buổi chiều cảm động và thật đẹp. Hôm ấy, đứa nào cũng khó thút thít chắc không cầm được nước mắt ấy mà! Cũng tại bọn tớ quý cậu quá mà! Còn mình thì lại nhớ tới những buổi bọn mình dạo chơi, nhặt những bông hoa rơi lấm tấm trên sân. Nắng mượt mà như mái tóc của nàng Mặt trười xinh đẹp. Và còn nhiều kỷ niệm khác cũng đẹp đẽ, cũng hồn nhiên như vậy.
Thư đã dài mình xin dừng bút tại đây. Cuối thư, mình chúc cậu và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, chúc cho kỳ thi tốt nghiệp của bọn mình thành công tốt đẹp! Tạm biệt cậu.

Người bạn yêu quí
Đàm Ngọc Hoa

Hy vọng rằng BST Văn mẫu lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Đồng bộ tài khoản