Văn mẫu lớp 5: Hãy tả cảnh công viên (hoặc vườn hoa) vào một buổi sáng mùa xuân đẹp trời

Chia sẻ: Trần Phương Mai Ly | Ngày: | 1 tài liệu

0
1.968
lượt xem
14
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 5: Hãy tả cảnh công viên (hoặc vườn hoa) vào một buổi sáng mùa xuân đẹp trời

Mô tả BST Văn mẫu lớp 5: Hãy tả cảnh công viên (hoặc vườn hoa) vào một buổi sáng mùa xuân đẹp trời

Nếu như bạn đang tìm tư liệu Văn mẫu lớp 5: Hãy tả cảnh công viên (hoặc vườn hoa) vào một buổi sáng mùa xuân đẹp trời, thì đây chính là BST mà bạn cần. Qua nhiều công đoạn biên tập, chúng tôi đã sắp xếp và tạo thành BST dành cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn có những trải nghiệm hay khi tham khảo bộ sưu tập này.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 5: Hãy tả cảnh công viên (hoặc vườn hoa) vào một buổi sáng mùa xuân đẹp trời

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong BST Văn mẫu lớp 5: Hãy tả cảnh công viên (hoặc vườn hoa) vào một buổi sáng mùa xuân đẹp trời của thư viện eLib dưới đây:

 Một buổi sáng mùa xuân đẹp trời, bố mẹ cho em ra vườn hoa chơi. Cả vườn hoa như chìm ngập trong không khí ấm áp của mùa xuân.
Em nhẹ bước đi… Gió xuân hây hẩy nồng nàn lay lay những cánh hoa yếu ớt mỏng manh trong bồn. Những bông hoa rực rỡ đủ màu sắc đắm mình trong ánh nắng xuân vàng rực. Những bông hoa nhỏ xinh như vô vàn chú bướm đang rung rinh đôi cánh vẫy chào ông mặt trời. Phảng phất đâu đây hương hoa hồng thơm ngát. Em đưa hai tay nâng niu nụ hồng. Cánh hoa mỏng mịn như nhung. Trên cánh hoa còn đọng những giọt sương mai, những giọt sương long lanh dưới ánh nắng mặt trời. Cả vườn hoa rung rinh trong gió.
Em ngồi bên bố mẹ ngẩng mặt nhìn lên cao. Bầu trời mùa xuân trong xanh như một tấm cẩm thạch khổng lồ. Mây trắng bay nhởn nhơ. Em hít thở thật sâu không khí trong lành và phóng tầm mắt nhìn ra xa. Trên bầu trời cao muôn ngàn cánh én chao mình bay lượn như đang dệt trên nền trời tấm thảm trắng vàng. Chà! Mùa xuân thật là tuyệt. Em nghe líu lo tiếng chim hót trên cành chào mừng mùa xuân. Tiếng chim như nói: “Ôi! Mùa xuân đẹp quá. Mùa xuân đã đem về niềm vui sức sống”. Dưới nắng xuân ấm áp em như nghe thấy tiếng mầm non đang lớn lên, mang đến một sức sống mãnh liệt.
Có một cô bé dạng tung tăng chạy nhảy trên bãi cỏ. Cô ôm lấy những bông hoa, cười đùa ríu rít. Rồi cô bé cất tiếng hát. Tiếng hát ngây thơ và rất hồn nhiên. Rồi còn bao nhiêu cô bé, cậu bé cũng đang vui chơi bên cha mẹ. Vườn hoa ngay bên hồ nước. Hồ nước trong xanh soi bống mây trời. Sóng hồ gợn lăn tăn, lăn tăn. Anh nắng lấp lánh, lấp lánh trên đầu ngọn sóng khiến cho hồ nước trở nên rực rỡ như dát vàng. Gió thổi vi vu, cành lá reo xào xạc. Những bông hoa đu đưa. Những mái tóc bay bay.
Cảnh công viên thật là tuyệt đẹp. Em ra về mà còn thấy như luyến tiếc

Hy vọng rằng BST Văn mẫu lớp 5: Hãy tả cảnh công viên (hoặc vườn hoa) vào một buổi sáng mùa xuân đẹp trời sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Đồng bộ tài khoản