Văn mẫu lớp 5: Hãy viết một đoạn văn tả hoạt động của bạn nhỏ hoặc em bé

Chia sẻ: Trần Phan Bảo Anh | Ngày: | 1 tài liệu

0
1.304
lượt xem
4
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 5: Hãy viết một đoạn văn tả hoạt động của bạn nhỏ hoặc em bé

Mô tả BST Văn mẫu lớp 5: Hãy viết một đoạn văn tả hoạt động của bạn nhỏ hoặc em bé

Các em muốn tìm kiếm nhiều tài liệu tham khảo khi làm văn? Hãy đến với bộ sưu tập Văn mẫu lớp 5: Hãy viết một đoạn văn tả hoạt động của bạn nhỏ hoặc em bé được thư viện eLib sắp xếp và tuyển chọn dưới đây. Thông qua các bài văn hay trong bộ sưu tập sẽ giúp các em biết cách lập dàn ý và miêu tả đầy đủ hoạt động của bạn nhỏ hoặc em bé.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 5: Hãy viết một đoạn văn tả hoạt động của bạn nhỏ hoặc em bé

Đây là một đoạn trích hay trong BST Văn mẫu lớp 5: Hãy viết một đoạn văn tả hoạt động của bạn nhỏ hoặc em bé. Mời quý thầy cô tham khảo:

 Bé Hà là em gái của tôi, vừa tròn mười hai tháng tuổi. Bé Hà có thân hình bụ bẫm. khuôn mặt bầu bĩnh trông rất dễ thương. Bé đang tuổi tập nói. tập đi nên bé hoạt động suốt ngày, nhất là hai bàn tay, thấy vật gì cũng cầm nhưng chỉ một lát là vứt ngay. Bé đi chưa vững, bước đi nghiêng ngả trông thật đáng yêu. Mẹ em đứng cách bé khoảng hai mét vỗ tay gọi bé đến. Đôi chân non nớt của bé tập đi từng bước. Đến gần mẹ, bé cười toe toét sà vào lòng mẹ như sợ ngã. Đôi tay của bé mũm mĩm nổi những đường ngấn. Mẹ đỡ vội, bồng lên hôn hít, nựng nịu, bé cười nắc nẻ, sung sướng. Bé đang tập nói, nên rất thích nói nhưng nói chưa được nhiều. Bé bập bẹ những tiếng nhỏ “ba...ba...”, “mẹ... mẹ” nghe thật vui tai.
Bé Hà rất thích chơi búp bê, nhưng chơi một lúc rồi bé cũng chán, bé thích tắm, vì ngồi vào thau nước là em lấy tay đập làm nước bán tung tóe, rồi mắt nhắm, miệng cười để lộ hai chiếc răng mới nhú ra trông thật dễ thương.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo toàn bộ BST Văn mẫu lớp 5: Hãy viết một đoạn văn tả hoạt động của bạn nhỏ hoặc em bé bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn nhé!
Đồng bộ tài khoản