Văn mẫu lớp 5: Tả ngôi trường thân yêu gắn bó với em nhiều năm qua

Chia sẻ: Hồ Vũ Hoàng | Ngày: | 7 tài liệu

0
7.376
lượt xem
50
download
Xem 7 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 5: Tả ngôi trường thân yêu gắn bó với em nhiều năm qua

Mô tả BST Văn mẫu lớp 5: Tả ngôi trường thân yêu gắn bó với em nhiều năm qua

Những bài Văn mẫu lớp 5: Tả ngôi trường thân yêu gắn bó với em nhiều năm qua được thư viện eLib tuyển chọn dưới đây sẽ giúp quý thầy cô, quý phụ huynh hướng dẫn con em mình viết văn miêu tả hay. Bộ sưu tập gồm các bài văn mẫu với cách viết gần gũi, mạch lạc sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 5: Tả ngôi trường thân yêu gắn bó với em nhiều năm qua

Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo đoạn trích Văn mẫu lớp 5: Tả ngôi trường thân yêu gắn bó với em nhiều năm qua được lấy từ bộ sưu tập cùng tên dưới đây:

Từ giã ngôi trường cũ với bao kỉ niệm, năm học này, lên lớp 5, em học ở ngôi trường mới ngay đầu làng, trên một quả đồi trọc giữa cánh đồng lúa lênh mông.
Nổi bật trên một lối đi rộng là một cái bảng sơn nền xanh chữ đỏ: "Trường Tiểu học Yên Lạc”.
Bước qua cái cổng sắt bệ vệ là một cái sân rộng thoáng mát với những hàng cây mới trồng và các chậu cảnh bên những hàng ghế theo dọc bờ tường.
Tuy là đồi trọc nhưng ở đây có hai cây phượng rất to bóng rợp một góc sân. Thầy hiệu trưởng cho xây một bồn hoa rất đẹp để giờ ra cho học sinh có thể quây quần chơi đánh cờ, đá cầu, nhảy dây...
Khuôn viên nhà trường xây theo hình chữ u trông rất kín đáo và bề thế. Giữa sân trường, trên một cột cờ cao chót vót, lá cờ Tồ quốc tung bav trước gió. Các phòng học đều ngăn nắp, nằm kề nhau sau một hàng hiên rộng. Góc nhà cái trống rất to sơn đỏ hằng ngày thường mời gọi các bạn học sinh vào lớp ra chơi...
Vì trường nằm trên một đồi cao, nên hàng ngày đi học cm thường nhìn thấy ngôi trường, tường vôi, ngói đỏ như vẽ thêm vào bức tranh làng xóm một khuôn viên vừa đẹp vừa tự hào về một cơ sở văn hoá được tôn vinh.

Hãy tham khảo toàn bộ tài liệu Văn mẫu lớp 5: Tả ngôi trường thân yêu gắn bó với em nhiều năm qua trong bộ sưu tập nhé!
Đồng bộ tài khoản