Văn mẫu lớp 5: Tả trường em trước buổi học

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thanh Hằng | Ngày: | 3 tài liệu

0
532
lượt xem
8
download
Xem 3 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 5: Tả trường em trước buổi học

Mô tả BST Văn mẫu lớp 5: Tả trường em trước buổi học

Các em đã biết cách làm văn tả cảnh chưa? Hãy đến với bộ sưu tập những bài văn mẫu lớp 5: Tả trường em trước buổi học của chúng tôi. Bộ sưu tập gồm nhiều bài văn mẫu hay miêu tả về ngôi trường, được chọn lọc từ bài viết hay của các em học sinh lớp 5 trên cả nước. Mời các em tham khảo những bài văn hay trong tài liệu để biết cách tìm ý, sắp xếp ý, biết diễn đạt khi làm văn miêu tả.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 5: Tả trường em trước buổi học

Đây là một đoạn trích hay trong BST Văn mẫu lớp 5: Tả trường em trước buổi học. Mời quý thầy cô tham khảo:

Bài 1
Buổi sáng, lúc ông mặt trời vừa thức giấc chiếu những tia nắng ấm áp xuống các ngả đường thì cũng là lúc em đi đến trường. Trường em là trường tiểu học Minh Hưng trên đường quốc lộ 14.
Khi bước chân vào cổng trường, điều làm người ta chú ý đầu tiên là cái khẩu hiệu. Khẩu hiệu trường em được treo ngay trước cổng trường. Hàng chữ “Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm.” được viết cân đối ở giữa. Bên dưới là địa chỉ và số điện thoại của trường. Đó là nhà trực cờ đỏ, nơi mà chúng em thường trực cổ . Bước vào sân trường,bên trái em có 8 phong học đó là dãy phòng học lớp năm,lớp bốn và lớp hai. Trước mặt em là dãy có hai lớp bốn và hai lớp hai ;phòng tin học,phòng thư viện,phong y tế . Ben trái em là dãy hoc lop 1,3va mot lop hoc lop5.Mỗi phòng học, bàn ghế được kê rất ngay ngắn. Phía trên mỗi lớp học là chiếc bảng xanh to giúp các thầy, cô giáo giảng bài được kỹ hơn khiến cho chúng em hiểu bài rõ hơn để việc học tập ngày một tấn tới.Bên trong em là khu văn phòng, gồm có phòng của thầy Hiệu trưởng, phòng của cô Hiệu phó, phòng Hội đồng, phòng Đoàn Đội. Giữa sân trường là cột cờ cao chót vót, lá cờ đỏ sao vàng bay phấp phới trong gió. Bên cạnh là cái sân khấu, tuy rằng cái sân khấu này nhỏ nhưng nó là nơi tổ chức các buổi chào cờ đầu tuần, các buổi bế giảng, biểu diễn văn nghệ. Lúc này đã có lác đác vài bạn học sinh đến trường. Không khí thật là náo nhiệt.
Chỉ còn năm nữa thôi em sẽ phải rời xa ngôi trường thân yêu này. Nhưng dù đi đâu xa, em sẽ luôn nhớ mãi những kỷ niệm và các thầy cô, những người đã dìu dắt em trên những bước đường đầu tiên của tuổi học trò.
 

Thư viện eLib mong rằng BST Văn mẫu lớp 5: Tả trường em trước buổi học sẽ là tài liệu hữu ích cho quý thầy cô và các bạn học sinh.
Đồng bộ tài khoản