Văn mẫu lớp 5: Viết bài văn tả một người thân trong gia đình em

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thanh Hằng | Ngày: | 2 tài liệu

0
592
lượt xem
1
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 5: Viết bài văn tả một người thân trong gia đình em

Mô tả BST Văn mẫu lớp 5: Viết bài văn tả một người thân trong gia đình em

Thư viện eLib giới thiệu những bài văn mẫu lớp 5: Viết bài văn tả một người thân trong gia đình em dưới đây giúp các em học sinh có thêm nhiều ý tưởng khi viết văn. Mời quý thầy cô, quý phụ huynh và các em cùng tham khảo các bài văn lớp 5 đặc sắc này.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 5: Viết bài văn tả một người thân trong gia đình em

Bạn có thể tải miễn phí BST Văn mẫu lớp 5: Viết bài văn tả một người thân trong gia đình em này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

 Mẹ em là Nguyễn Thị Hương, 32 tuổi. Mẹ ở nhà làm vườn, trồng rau, trồng hoa. Bố em là sĩ quan bộ đội Biên phòng, hiện đang công tác tại Lũng Cú, tỉnh Hà Giang. Mẹ là “nội tướng” vừa làm vườn, vừa nuôi dạy hai con ăn học: anh Thuận học lớp ba và em học lớp hai.
Mẹ em rất xinh đẹp. Mái tóc mẹ dài, hàm răng trắng, nước da đen giòn nhanh nhẹn. Mẹ làm gì cũng nhanh thoăn thoắt. Mẹ có đôi bàn tay vàng, nên mảnh vườn quanh năm tươi tốt. Mẹ là "triệu phú" đấy: có tiền làm nhà, mua xe máy, sắm ti-vi, tiền gửi tiết kiệm.
Mẹ rất thương yêu hai đứa con bé bỏng của mẹ. Mẹ nhắc anh Thuận: “Gọi điện thoại cho bố chưa đủ, mà mỗi tháng phải viết cho bố một lá thư..”
Em rất thương mẹ em. Sướng nhất là được mẹ khen khi em được điểm 10 và thưởng cho năm nghìn đồng bỏ vào lợn nhựa.

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu Văn mẫu lớp 5: Viết bài văn tả một người thân trong gia đình em hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản