Văn mẫu lớp 6: Em hãy tả một hình ảnh thiên nhiên mà em yêu thích

Chia sẻ: An | Ngày: | 5 tài liệu

0
1.278
lượt xem
9
download
Xem 5 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 6: Em hãy tả một hình ảnh thiên nhiên mà em yêu thích

Mô tả BST Văn mẫu lớp 6: Em hãy tả một hình ảnh thiên nhiên mà em yêu thích

Thư viện eLib xin gửi đến bạn BST Văn mẫu lớp 6: Em hãy tả một hình ảnh thiên nhiên mà em yêu thích, là một trong những BST đặc sắc của chúng tôi. ELib đã tổng hợp từ nhiều nguồn và biên tập có sự chọn lọc nhằm giúp quý thầy cô và các em tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 6: Em hãy tả một hình ảnh thiên nhiên mà em yêu thích

Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo đoạn trích Văn mẫu lớp 6: Em hãy tả một hình ảnh thiên nhiên mà em yêu thích được lấy từ bộ sưu tập cùng tên dưới đây:

 Mùa thu đến gợi lòn trong lòng ta bao cảm xúc. Nhưng có lẽ, những cơn gió mùa thu khiến lòng người xao động nhiều hơn cả.
Gió mùa thu mềm mại như một dải lụa khẽ lùa qua tán lá làm cho mọi vật bừng tỉnh. Dải lụa ấy mang một chút hơi sương mềm mại làm thức tỉnh những tâm hồn lãng mạn. Chúng khẽ làm lay động những bông hoa còn chớm sắc hồng và đem đến bụi màu như ai đó rắc bột lân tinh lên các cánh hoa. Gió đưa mùi hương mát nhẹ của hoa trải lên đường phố; mang mùi hương của bát phở Hà Nội đùn bên những thực khách tò mò; đưa mùi hương ngọt ngào của hơi sương đến bên những hàng liễu rủ như mái tóc của các cô thiếu nữ. Những tia nắng mỏng manh vừa tan trong sương sớm vội ùa lấy gió, nhờ gió chở đi đổ rắc bột màu kỳ diệu lên vạn vật. Chiếc lá vàng bay bay trên phố, nàng gió xuất hiện đưa lá đi chơi và rồi từ từ trả lá nhẹ nhàng về mặt đất. Gió mùa thu không giống với gió oi bức của mùa hè và cũng không giống gió lạnh tê tái của mùa đông mà gió nó khẽ se se, lành lạnh mơn man những làn da nhạy cảm. Gió như một sợi dây mỏng manh kết duyên cùng trời đất. Dải lụa ấy xua tan cái nóng nực của mùa hè và làm tâm hồn ta tĩnh lại. Gió làm cho làn sương mỏng rung lên và hiện ra với muôn hình muôn vẻ.

Hãy tham khảo toàn bộ tài liệu Văn mẫu lớp 6: Em hãy tả một hình ảnh thiên nhiên mà em yêu thích trong bộ sưu tập nhé!
Đồng bộ tài khoản