Văn mẫu lớp 6: Viết một đoạn văn miêu tả cảnh sông nước

Chia sẻ: An | Ngày: | 2 tài liệu

0
785
lượt xem
2
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Văn mẫu lớp 6: Viết một đoạn văn miêu tả cảnh sông nước

Mô tả BST Văn mẫu lớp 6: Viết một đoạn văn miêu tả cảnh sông nước

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh bộ sưu tập Văn mẫu lớp 6: Viết một đoạn văn miêu tả cảnh sông nước nhằm hỗ trợ tối đa cho việc dạy và học môn Ngữ văn 6 trở nên hiệu quả hơn. Bộ sưu tập này gồm các tài liệu hay, chất lượng hướng dẫn các em học sinh biết cách viết một bài văn miêu tả cảnh sông nước. Thư viện eLib rất hi vọng, bộ sưu tập này sẽ hữu ích đối với các thầy cô giáo và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Văn mẫu lớp 6: Viết một đoạn văn miêu tả cảnh sông nước

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Văn mẫu lớp 6: Viết một đoạn văn miêu tả cảnh sông nước:

Những buổi sáng đẹp trời, con sông Hồng mới nhộn nhịp làm sao! Từng đoàn thuyền đánh cá giong buồm thả lưới trắng xóa cả mặt sông. những tiếng hò, tiếng hát vang lên.Sông tấp nập những tàu thuyền đi lại như mắc cửi. Hai bên bờ sông đọng lại những htj sương trên lá cỏ non như những hạt ngọc bé xíu long lanh. Cỏ còn ướt đẫm sương đêm. Các bà các chị xã viên đã ra chỉa bắp, hái dâu. BÌnh minh chan hòa trên mặt sông. Buổi trưa, trẻ con ra vùng vẫy, bơi lội. Sông dịu dàng ôm lấy những đứa trẻ hông nhiên, vui tươi và nghịch ngợm...Khác với vẻ đẹp hiền hòa, bình dị lúc trưa hè, chiều tà, khi mặt trời bắt đầu xuống núi, dòng sông bắt đầu trở nên rực rỡ, kiểu sa. Những ánh mây vàng soi mình xuống dòng sông. Mặt sông sóng sánh ánh hồng
Dòng sông như người mẹ đã vỗ về, nuỗi dưỡng tâm hồn bao trẻ thơ.

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Văn mẫu lớp 6: Viết một đoạn văn miêu tả cảnh sông nước. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ quá trình dạy và học ở bậc phổ thông.
Đồng bộ tài khoản