Vào dịp sinh nhật của một người thân ở xa viết thư để thăm hỏi và chúc mừng người thân đó phần tập làm văn Tiếng Việt 4

Chia sẻ: Mai Hữu Hoài | Ngày: | 5 tài liệu

0
2.078
lượt xem
16
download
Xem 5 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Vào dịp sinh nhật của một người thân ở xa viết thư để thăm hỏi và chúc mừng người thân đó phần tập làm văn Tiếng Việt 4

Mô tả BST Vào dịp sinh nhật của một người thân ở xa viết thư để thăm hỏi và chúc mừng người thân đó phần tập làm văn Tiếng Việt 4

Bộ sưu tập Vào dịp sinh nhật của một người thân ở xa viết thư để thăm hỏi và chúc mừng người thân đó phần tập làm văn Tiếng Việt 4 sẽ mang đến cho quý thầy cô giáo và các em học sinh các tài liệu hay, chất lượng phục vụ việc dạy và học phân môn Tập làm văn lớp 4. Tham khảo các tài liệu trong bộ sưu tập này, các em học sinh sẽ nắm được các kiến thức hướng dẫn các em học sinh biết cách viết một bức thư nói chung, cách viết một bức thư chúc mừng sinh nhật một người thân ở xa nói riêng. Bộ sưu tập này cũng giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu phục vụ công tác giảng dạy. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Vào dịp sinh nhật của một người thân ở xa viết thư để thăm hỏi và chúc mừng người thân đó phần tập làm văn Tiếng Việt 4

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Vào dịp sinh nhật của một người thân ở xa viết thư để thăm hỏi và chúc mừng người thân đó phần tập làm văn Tiếng Việt 4:

 

Vào dịp sinh nhật của một người thân ở xa viết thư để thăm hỏi và chúc mừng người thân đó

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày ... tháng ... năm …

Chị Yến thân yêu!
Hôm qua mẹ có nhắc đến anh chị và cháu Thảo. Đặc biệt mẹ có nhắc đến ngày sinh nhật của chị, mẹ nói năm nay bận lắm không lên Đà Lạt để tổ chức sinh nhật cho chị được. Vì vậy, em viết thơ này thăm sức khỏe anh chị, cháu Thảo ngoan. Riêng chị, em xin chúc chị một sinh nhật đẩy niềm vui và mạnh khỏe.
Em rất mừng có một người chị hiếu thảo vớỉ cha mẹ, thương yêu chồng con, học hành có kết quả, sống tốt với bè bạn như chị.
Sinh nhật năm nay, chị có mấy nguồn vui lớn: vừa bảo vệ thành công luận án tốt nghiệp Thạc sĩ, cháu Thảo ngày càng xinh xắn, mạnh khoẻ... Như vậy em phải chúc chị thêm một tuổi xuân có thêm nhiều thành tích trong công tác và học tập. Em phải học tập ở chị rất nhiều.
Một lần nữa em xin chúc chị có mội sinh nhật vui vẻ, khoẻ mạnh và hạnh phúc.

Em của chị Vân

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Vào dịp sinh nhật của một người thân ở xa viết thư để thăm hỏi và chúc mừng người thân đó phần tập làm văn Tiếng Việt 4. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ quá trình dạy và học ở bậc phổ thông.
Đồng bộ tài khoản