Vì sao nói ngành giao thông đường biển Nhật Bản giữ một vị trí đặc biệt? Địa lý lớp 11

Chia sẻ: Trần Thị Kim Lắm | Ngày: | 1 tài liệu

0
592
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Vì sao nói ngành giao thông đường biển Nhật Bản giữ một vị trí đặc biệt? Địa lý lớp 11

Mô tả BST Vì sao nói ngành giao thông đường biển Nhật Bản giữ một vị trí đặc biệt? Địa lý lớp 11

Các bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tư liệu cho môn Địa lý? Hãy đến với bộ sưu tập "Vì sao nói ngành giao thông đường biển Nhật Bản giữ một vị trí đặc biệt? Địa lý lớp 11". Bộ sưu tập được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu hay, chất lượng của các thầy cô giáo giảng dạy trong cả nước. Hy vọng, đây sẽ là tư liệu hữu ích giúp các bạn ngày càng học tốt hơn môn Địa lý. Chúc các bạn thành công.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Vì sao nói ngành giao thông đường biển Nhật Bản giữ một vị trí đặc biệt? Địa lý lớp 11

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Vì sao nói ngành giao thông đường biển Nhật Bản giữ một vị trí đặc biệt? Địa lý lớp 11 dưới đây:

 Ngành giao thông đường biển giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế Nhật Bản, vì:
- Nhật Bản là quốc gia biển.
- Nghèo tài nguyên, đặc biệt khoáng sản. Do đó để phát triển công nghiệp Nhật Bản phải nhập tài nguyên khoáng sản...từ các nước khác thông qua đường biển
- Nhật Bản rất chú ý phát triển ngoại thương buôn bán, trao đổi hàng hóa, dịch vụ,... với các nước trong khu vực và thế giới. Việc trao đổi này phần lớn qua các cảng biển.

Để xem đầy đủ tài liệu này, quý thầy cô và các em học sinh vui lòng download bộ sưu tập Vì sao nói ngành giao thông đường biển Nhật Bản giữ một vị trí đặc biệt? Địa lý lớp 11 và xem thêm các tài liệu khác.
Đồng bộ tài khoản