Vị trí địa lý của Hoa Kì có thuận lợi gì cho phát triển kinh tế Địa lý 11

Chia sẻ: Hồ Vũ Hoàng | Ngày: | 1 tài liệu

0
324
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Vị trí địa lý của Hoa Kì có thuận lợi gì cho phát triển kinh tế Địa lý 11

Mô tả BST Vị trí địa lý của Hoa Kì có thuận lợi gì cho phát triển kinh tế Địa lý 11

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Vị trí địa lý của Hoa Kì có thuận lợi gì cho phát triển kinh tế Địa lý 11 trên Thư viện eLib của chúng tôi. Hy vọng rằng, các tài liệu trong bộ sưu tập do chúng tôi sưu tầm và tổng hợp sẽ giúp ích cho công tác dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Vị trí địa lý của Hoa Kì có thuận lợi gì cho phát triển kinh tế Địa lý 11

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Vị trí địa lý của Hoa Kì có thuận lợi gì cho phát triển kinh tế Địa lý 11 dưới đây:

-Nằm ở bán cầu tây,được bao bọc bởi 2 đại dương lớn => tránh được sự tàn phá của chiến tranh, làm giàu lên nhờ buôn bán vũ khí.
-Tiếp giáp với Canada và Mỹ La tinh => thị trường tiêu thụ rộng lớn.
-Nằm trong khoảng 250B – 490B, có đường bờ biển dài => khí hậu ôn hòa thuận lợi cho sản xuất, phát triển tổng hợp kinh tế biển.

Để xem đầy đủ tài liệu này, quý thầy cô và các em học sinh vui lòng download bộ sưu tập Vị trí địa lý của Hoa Kì có thuận lợi gì cho phát triển kinh tế Địa lý 11 và xem thêm các tài liệu khác. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học tập tốt.
Đồng bộ tài khoản