Viết đoạn kết mới cho truyện ngắn Cô bé bán diêm

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 tài liệu

0
857
lượt xem
3
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Viết đoạn kết mới cho truyện ngắn Cô bé bán diêm

Mô tả BST Viết đoạn kết mới cho truyện ngắn Cô bé bán diêm

Thư viện eLib đã biên soạn và sắp xếp các tài liệu hay tạo thành BST Viết đoạn kết mới cho truyện ngắn Cô bé bán diêm dưới đây để quý thầy cô và các em thuận tiện trong quá trình tham khảo. Chúng tôi mong rằng quý thầy cô và các em sẽ có thêm những tư liệu hay trong giảng dạy và học tập.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Viết đoạn kết mới cho truyện ngắn Cô bé bán diêm

Bạn có thể tải miễn phí BST Viết đoạn kết mới cho truyện ngắn Cô bé bán diêm này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

...Thực ra cô bé không chết mà cô chỉ ngất đi,lúc tỉnh dậy,cô thấy mình đang nằm trong bệnh viện.Cô cố nhớ lại những gì đã xảy ra với mình nhưng cô không thể nhớ được-đầu cô đau quá.Bỗng,bố cô bước vào phòng bệnh,ôm chầm lấy cô,nức nở khóc và xin lỗi cô vì bao lâu nay đã đối xử không tốt với cô.Ông nói ông đã suy nghĩ rất nhiều về những gì mình đã làm trước đây.Ông đã bỏ rượu và tìm được 1 việc làm tốt.Ông hứa từ bây giờ ông sẽ bù đắp những mất mát cô đã chịu trong thời gian trước
Và cuối cùng hai bố con học dắt nhau ra khỏi bệnh viện,dù trời rất lạnh nhưng họ không cảm thấy lạnh vì có một ngọn lửa của tình yêu thương đang nhen nhóm trong trí tim họ..
 

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có BST Viết đoạn kết mới cho truyện ngắn Cô bé bán diêm hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản