Viết đoạn văn ngắn nêu suy nghĩ của em về tình yêu đất nước

Chia sẻ: An | Ngày: | 2 tài liệu

0
999
lượt xem
2
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Viết đoạn văn ngắn nêu suy nghĩ của em về tình yêu đất nước

Mô tả BST Viết đoạn văn ngắn nêu suy nghĩ của em về tình yêu đất nước

Thư viện eLib đã biên soạn và sắp xếp các tài liệu hay tạo thành BST Viết đoạn văn ngắn nêu suy nghĩ của em về tình yêu đất nước dưới đây để quý thầy cô và các em thuận tiện trong quá trình tham khảo. Chúng tôi mong rằng quý thầy cô và các em sẽ có thêm những tư liệu hay trong giảng dạy và học tập.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Viết đoạn văn ngắn nêu suy nghĩ của em về tình yêu đất nước

Bạn có thể tải miễn phí BST Viết đoạn văn ngắn nêu suy nghĩ của em về tình yêu đất nước này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

Yêu nước là yêu chính người thân trong gia đình mình, yêu bố mẹ, anh chị,... yêu cái cây trước cửa, yêu con đường đến trường...
Yêu nước là gì? Nhà văn Ilia Erenbua có một ý văn thật sâu sắc: dòng suối chảy vào sông, con sông đổ vào biển lớn, tình yêu quê hương trở thành tình yêu đất nước. Vậy tình yêu nước đâu phải điều gì xa xôi. Yêu nước là yêu chính người thân trong gia đình mình, yêu bố mẹ, anh chị,... yêu cái cây trước cửa, yêu con đường đến trường... Lớp lớp, triệu triệu con người Việt Nam đã từng xả thân hi sinh để bảo vệ những người mình yêu quý, những vật mình thân quen; động lực chiến đấu của họ chính từ tình yêu đối với những gì bình dị nhất.
 

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có BST Viết đoạn văn ngắn nêu suy nghĩ của em về tình yêu đất nước hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản