Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh viết về sức khỏe

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
11.030
lượt xem
51
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh viết về sức khỏe

Mô tả BST Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh viết về sức khỏe

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh viết về sức khỏe có trên eLib.vn. Bao gồm nhiều tài liệu hướng dẫn các em học sinh biết cách viết một đoạn văn bằng tiếng Anh nói về về sức khỏe. Bộ sưu tập này được chúng tôi sưu tập và chọn lọc những tài liệu hay nhất, chất lượng nhất nhằm giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh viết về sức khỏe

Chúng tôi xin trích dẫn một phần tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh viết về sức khỏe:

 

Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh viết về sức khỏe

1. Trong đời sống con người, cười là dấu hiệu của một cơ thể khoẻ mạnh. Trong quan hệ xã hội, người có đầu óc hài hước thường dễ tạo được sự cảm thông của người khác. Tính khôi hài phần nào đó biểu hiện trí tuệ người ta và tự cười mình là một thái độ, một việc làm chỉ có ở người có văn hoá.

In people’s lives, laugh is a sign of a healthy body. In social relationships, people with sense of humor easily create others’ sympathy. To some extent, sense of humor manifests human intellectual and self-laugh is an unique atiitude or action of cultured people.

2. Nhóm nghiên cứu nhân thấy những người phụ nữ ăn nhiều chocolate trong suốt thời gian mang thai thì con của họ cười nhiều và chúng năng động hơn những bàm ẹ không hề ăn chocolate trong thời gian mang thai. những người thường ăn choclate cho biết là con của họ rất dễ thích ứn với môi trường mới trong khi đó thí con của những người không thường ăn chclate có vẻ rất sợ hãi trong môi trường mới.

A research group observed that children of women who eat much chocolate during their pregnancy frequently laugh and are more active than children of other women. Women regularly eating chocolate said their children easily adapt themselves to new environments while children of other women seem to be frightened at such strange surroundings.

3. Hiện sản lượng gas sản xuất trong nước chỉ đảm bảo đáp ứng được khoảng 40-50% nhu cầu trên thị trường, số còn lại chủ yếu dựa vào nguồn nhập khẩu. “ Do vậy, khi giá gas trên thị trừong thế giới tăng ngay lập tức sẽ ảnh hửong trực tiếp đến thị trường trong nước”, ông Trình cho biết. Từ ¼, tổ chức các nước xuất khẩu dầu (OPEC) cắt giảm sản lượng kkhiến nguồn cung nhiên liệu đốt bị sụt giảm mạnh.

Currently, domestic gas output has supplied 40-50 percent of total demand on the domestic market, the rest must be imported. “Therefore, the hike of gas prices on the world market will affect local prices directly.”, said Mr. Trinh. Since 1st March, fuel supplying sources has sharply decreased because of an output cut of organization of petroleum-Exporting Countries (OPEC).

4. Ngày 26-3-2004, Cơ Quan Quản Lý thực- dựợc phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã công nhận kỹ thuật test nhanh HIV (Oraquick) trên mẫu nứoc bọt của người do công ty Oraure Technologies của Mỹ sang chế. với một chiếc que có gạc thấm vào nước bọt và lợi răng rồi nhúng vào một dung dịch xét nghiệm, chỉ sau 20 phút sẽ cho biết kết quả với độ nhạy chuyên biệt đến 99,7 %.

On March 26th , 2004, the Food and Drug Adinistration (FDA) approved a rapid H.I.V test basing on sample of people’s saliva named Oraquick, an invention of Orasure Technologies Inc. of Bethlehem, Pa. the testing device, which resembles a dipstick used to attach to saliva and gums of teeth, is then inserted into the vial containing a liquid solution. It takes only 20 minutes to get the results with a 99.7 percent accuracy rate.

5. Công nghệ lăng-xê- bộ phim đầu tiên của một hang phim tư nhân mới khởi chiếu đã bất ngờ làm sôi động các rạp chiếu TPHCM, dù đây chỉ là một phim vedio với kinh phí thấp, khôn g có diễn viên ngôi sao và tên tuổi các nhà sản xuất đều mới toanh.

The movie named “ coong nghe lang-xe” (promotional system)- the first works of a private film studio-which was recently debuted, suddenly has created an exciting atmosphere at HO Chi Minh city’s cinemas although it is only a video film with a low cost, no movie-stars, and unknown producers.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ tài liệu này và xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh viết về sức khỏe. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản