Viết một đoạn văn miêu tả khuôn mặt người bằng tiếng Anh

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
1.964
lượt xem
4
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Viết một đoạn văn miêu tả khuôn mặt người bằng tiếng Anh

Mô tả BST Viết một đoạn văn miêu tả khuôn mặt người bằng tiếng Anh

Đến với bộ sưu tập Viết một đoạn văn miêu tả khuôn mặt người bằng tiếng Anh, quý thầy cô và các em học sinh sẽ có thêm nhiều tài liệu phục vụ cho công tác dạy và học môn Tiếng Anh. Bộ sưu tập này sẽ giúp các em học sinh nắm được cách viết một đoạn văn bằng tiếng Anh miêu tả khuôn mặt con người. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Viết một đoạn văn miêu tả khuôn mặt người bằng tiếng Anh

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Viết một đoạn văn miêu tả khuôn mặt người bằng tiếng Anh:

 

Viết một đoạn văn miêu tả khuôn mặt người bằng tiếng Anh

1. This year, my mother is forty years old. With a slim, slender beauty has respected luxury affectionate mother. Silky black hair and long waist is tucked up neatly. My mother 's black eyes always look at me with eyes of love affection. She has oval face with white skin. She has petal pink lips beneath her delicate nose as high as seen look pretty. When she is smiling, looking fresh as just blooming roses morning.

Năm nay, mẹ em bốn mươi tuổi. Với thân hình mảnh mai, thon thả đã tôn thêm vẻ đẹp sang trọng của người mẹ hiền từ. Mái tóc đen óng mượt mà dài ngang lưng được mẹ thắt lên gọn gàng . Đôi mắt mẹ đen láy luôn nhìn em với ánh mắt trìu mến thương yêu. Khuôn mặt mẹ hình trái xoan với làn da trắng. Đôi môi thắm hồng nằm dưới chiếc mũi cao thanh tú càng nhìn càng thấy đẹp. Khi cười, nhìn mẹ tươi như đóa hoa hồng vừa nở ban mai.

2. This year, my mother thirty six years old. She has slender figure. She has a long hair smooth and a shiny oval face. Her eyes are bright as the torch watching my every step. Her lips is red, always reprint the skin radiant smile. Her skin is applied as a fine white powder coat.

Năm nay, mẹ ba sáu tuổi. Dáng người thon thả. Mái tóc dài mượt mà và óng ả .Khuôn mặt trái xoan. Đôi mắt mẹ sáng long lanh như ngọn đuốc dõi theo từng bước đi của em. Môi mẹ đỏ tươi, luôn in lại những nụ cười rạng rỡ. Làn da của mẹ trắng mịn như được thoa một lớp phấn .

Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ tài liệu này và xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Viết một đoạn văn miêu tả khuôn mặt người bằng tiếng Anh. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản