Viết một đoạn văn miêu tả món ăn yêu thích bằng tiếng Anh

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
24.839
lượt xem
70
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Viết một đoạn văn miêu tả món ăn yêu thích bằng tiếng Anh

Mô tả BST Viết một đoạn văn miêu tả món ăn yêu thích bằng tiếng Anh

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo bộ sưu tập Viết một đoạn văn miêu tả món ăn yêu thích bằng tiếng Anh. Gồm các tài liệu giúp các em học sinh biết viết một đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh về những chủ đề thân thuộc trong cuộc sống. Cụ thể là viết một đoạn văn ngắn miêu tả món ăn yêu thích bằng tiếng Anh. Bộ sưu tập này được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ giúp ích cho quá trình dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Viết một đoạn văn miêu tả món ăn yêu thích bằng tiếng Anh

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Viết một đoạn văn miêu tả món ăn yêu thích bằng tiếng Anh:

 

Viết một đoạn văn miêu tả món ăn yêu thích bằng tiếng Anh

Vietnam is famous with its traditional and delicious dishes. All of them easioly bring to anyone's mouth indeed, but as myself, I enjoy spring rolls best.

Spring rolls are lightly fried rice - paper rolls, smaller and crispier than Chinese egg rolls but more flavorful. They are filled with highly seasond morsels of crab, shrimp, chopped vegetables, onion, mushroom, vermicelli and eggs. To prepare them, place the above mentioned filling on a thin rice pancake, roll up then fry.

Finally, spring rolls, when fully prepared, are wrapped into somes kinds of fresh vegetables, then doused in fish sauce. My mother ussually cooks spring rolls for me, espeicially on important days in year, such as Tet holiday. When I eat them, i feel all of my mother's love that she reserves for me.

To me, they're like the most speicial dish in this world.

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Viết một đoạn văn miêu tả món ăn yêu thích bằng tiếng Anh. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ quá trình dạy và học ở bậc phổ thông.
Đồng bộ tài khoản