Viết một đoạn văn miêu tả một bức tranh bằng tiếng Anh

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
5.798
lượt xem
35
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Viết một đoạn văn miêu tả một bức tranh bằng tiếng Anh

Mô tả BST Viết một đoạn văn miêu tả một bức tranh bằng tiếng Anh

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Viết một đoạn văn miêu tả một bức tranh bằng tiếng Anh trên Thư viện eLib của chúng tôi. Bao gồm nhiều tài liệu hướng dẫn cách viết đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Cụ thể là biết cách viết một đoạn văn miêu tả một bức tranh bằng tiếng Anh. Hi vọng rằng, các tài liệu trong bộ sưu tập do chúng tôi sưu tầm và tổng hợp sẽ giúp ích cho công tác dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Viết một đoạn văn miêu tả một bức tranh bằng tiếng Anh

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Viết một đoạn văn miêu tả một bức tranh bằng tiếng Anh dưới đây:

 

Viết một đoạn văn miêu tả một bức tranh bằng tiếng Anh

The picture shows a street in a western country. The street is verycrowded with people who are walking on the street or waiting for the train.

There is a man sitting on a chair by the roadside to sell flowers to travellers in the foreground. There are two ancient buildings to the right and to the left of the street.

On the right side three trains aremoving slowly. A clock tower is sheltered from the left ancient building in the far distance.

The sky is clear and blue, and only a few fluffy clouds can be seen.

Hãy xem tiếp nội dung tài liệu này trong bộ sưu tập Viết một đoạn văn miêu tả một bức tranh bằng tiếng Anh. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản