Viết một đoạn văn miêu tả mùa xuân bằng tiếng Anh

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
8.066
lượt xem
21
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Viết một đoạn văn miêu tả mùa xuân bằng tiếng Anh

Mô tả BST Viết một đoạn văn miêu tả mùa xuân bằng tiếng Anh

Nhằm hỗ trợ tối đa việc giảng dạy của quý thầy cô giáo, việc học tập của các em học sinh, chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp các tài liệu thành bộ sưu tập Viết một đoạn văn miêu tả mùa xuân bằng tiếng Anh. Các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ giúp các em học sinh nắm được cách viết một đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh về những chủ đề thân thuộc trong cuộc sống. Cụ thể là viết một đoạn văn ngắn miêu tả mùa xuân bằng tiếng Anh. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Viết một đoạn văn miêu tả mùa xuân bằng tiếng Anh

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên được lấy ra từ BST Viết một đoạn văn miêu tả mùa xuân bằng tiếng Anh:

 

Viết một đoạn văn miêu tả mùa xuân bằng tiếng Anh

I like spring most. I’m joyful and happy every new year coming. May be boisterous air of spring always bring full vitality feeling to everyone.

Spring has tree in flower, bird in twitter, everyone in new clothes, everyhouse in new repaired. Tet is an important event of spring, it is an occasion to those who work far from their house/ country be able to get together in family.

They forget the past diffcult things, the unlucky chance, and of course they are willing to send many wishes together. They always pray for health, work, happiness.

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp nội dung tài liệu này trong bộ sưu tập Viết một đoạn văn miêu tả mùa xuân bằng tiếng Anh. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản