Viết một đoạn văn miêu tả người bố bằng tiếng Anh

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
16.737
lượt xem
50
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Viết một đoạn văn miêu tả người bố bằng tiếng Anh

Mô tả BST Viết một đoạn văn miêu tả người bố bằng tiếng Anh

Bộ sưu tập Viết một đoạn văn miêu tả người bố bằng tiếng Anh sẽ mang lại cho các em học sinh các kiến thức bổ ích, cho quý thầy cô giáo những tài liệu giảng dạy hữu dụng nhất. Các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ hướng dẫn các em học sinh biết cách viết một đoạn văn bằng tiếng Anh miêu tả về người bố của mình. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Viết một đoạn văn miêu tả người bố bằng tiếng Anh

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên đầu tiên trong bộ sưu tập Viết một đoạn văn miêu tả người bố bằng tiếng Anh dưới đây:

 

Viết một đoạn văn miêu tả người bố bằng tiếng Anh

My family has a lot of people: grandparents, parents, young brother and I. I love all people but they are the most precious father.

My father is Trung, this year he is more than forty years old. Age is most evident on the father's hair. How many worries, struggling with time to make black hair day time point of silver. Years of hard work have made the announcement darken the skin for the sun. Everyone told me that for the first time will mistakenly published less than 40 because dad looked very tre. He is always about me. My dad's face though sunburn but still see the youthful. Eyes bright with dark eyebrows ram. Eyes often sparkled seemed resilient but very quiet when you have a nose am. He has a straight along coconut nurse. My father's mouth is fresh smile, good talking. He is very good.

At home, he is often plant tree. His trees grow as blowing. In the evening, he is often read newspapers. He always watch televison for an hour. Then, he guides us learning. He is always help neighbors. With colleagues, he is a good man. So, pepole always loved him.

We all loved him. Merit of dad is a Thai Son mountain. So, in each business, I wish he returns with family soon.

 

Gia đình em có rất nhiều người : ông , bà , bố , mẹ , em và em trai. Ai em cũng quý, nhưng bố là người em quý nhất .
Bố em tên là Trung , năm nay đã ngoài bốn mươi tuổi . Tuổi tác thể hiện rõ nhất trên mái tóc của bố. Bao nhiêu lo toan, vất vả cùng với thời gian đã làm cho mái tóc đen ngày nào giờ điểm bạc. Những năm tháng trong vất vả đã làm cho da của bố sạm đen vì nắng . Ai cũng bảo mới gặp lần đầu sẽ nhầm tưởng bố chưa tới 40 vì khuôn mặt bố nhìn rất trẻ. Mỗi khi được khen như thế bố tự hào lắm. Quả thật,khuôn mặt bố dù bị rám nắng nhưng vẫn thấy những nét trẻ trung. Đôi mắt sáng với bộ lông mày đen rậm. Đôi mắt có lúc ánh lên vẻ cương nghị nhưng có khi lại rất trầm ấm. Bố em có cái mũi thẳng như dọc dừa. Cái miệng của bố tươi, kể chuyện rất hay. Bố em rất khéo tay.

Ở nhà, những lúc nhàn rỗi bố thường ra chăm sóc cây. Những cây được bố chăm sóc đều lớn nhanh như thổi. Buổi tối, bố hay đọc báo. Bao giờ cũng thế, bố dành 1 giờ để xem thời sự. Xong xuôi đâu đấy, bố lại gần bên chúng em, xem hai anh em học bài. Bố em luôn giúp đỡ hàng xóm láng giềng, không quản khó khăn. Đối với đồng nghiệp,bố là một người tốt. Vì thế, bố luôn được mọi người quý mến.

Chúng em đều rất yêu bố. Công ơn của bố đối với chúng em như núi Thái Sơn. Vì thế, trong mỗi chuyến công tác, em lại mong bố mau trở về với gia đình.

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu này trong bộ sưu tập Viết một đoạn văn miêu tả người bố bằng tiếng Anh. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác, hoặc đăng nhập để tải tài liệu về tham khảo.
Đồng bộ tài khoản